MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ Z370

MSI นำเสนอมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่บนพื้นฐานของแพลทฟอร์มใหม่ Z370 สี่รุ่นบนสายการผลิตใหม่นี้ มันรองรับการทำงานของ CPU 6 คอร์อย่างสมบูรณ์แบบ และมาเธอร์บอร์ดรุ่นต่อไปของ MSI นั้นจะมีสามรุ่นบนซีรีย์ GAMING Enthusiast GAMING, Performance GAMING และ Arsenal GAMING 

ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของหลากหลายนักเล่นเกมส์ และยังมีรุ่นสำหรับนักออกแบบ นักสร้างสรรและผู้ใช้งานเวอร์คสเตชั่น ซึ่ง MSI ก็ได้เตรียมมาเธอร์บอร์ด PRO Series ไว้ให้ และเหนือสิ่งอื่นใดนั้นมาเธอร์บอร์ดที่ดีที่สุดสำหรับ CPU 6 หัว นั่นก็คือ Z370 GODLIKE GAMING ที่ได้ถูกสรรสร้างขึ้นมาเพื่อขาโหดบนบอร์ด Z370 นี้

สำหรับนักเล่นเกมส์ที่คลั่งไคล้ความเป็นที่สุดและมองหาประสบการณ์การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล๊อก เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ MSI Z370 GODLIKE GAMING นั้นเป็นอีกหนึ่งมาเธอร์บอร์ดที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับมาเธอร์บอร์ดสายเอ็กสตรีม ด้วยมุมมองที่อลังการด้วยแผ่นโลหะขนาดใหญ่ ฮีทซิ้งที่มีหลายเลเยอร์ และภาคจ่ายไฟแบบ DrMOS PWM จำนวด 18 เฟส

ซึ่งทั้งหมดนี้รังสรรค์มาเพื่อความเป็นหนึ่งในการโอเวอร์คล๊อก และเพื่อที่จะนำพาเอาประสิทธิภาพมาพร้อมๆกับเสถียรภาพในการเล่นเกมส์ที่ยาวนานนั้น มาเธอร์บอร์ด Z370 GODLIKE GAMING นั้นเลือกใช้อุปกรณ์ Military Class V บนบอร์ดมาแบบไม่อั้นอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนพร้อมๆกับคุณสมบัติด้านเกมส์มิ่งและการโอเวอร์คล๊อกแบบอัดแน่น

KILLER XTEND

Z370 GODLIKE GAMING นั้นถือเป็นมาเธอร์บอร์ดรุ่นแรกที่มีความสามารถเป็น wireless extender มันได้ถูกออกแบบให้มีช่องเสียบ Killer E2500 LAN จำนวนสามช่อง และ Killer 1535 Wi-Fi AC อีกหนึ่ง มันยังสามารถที่จะบริหารจัดการแบนวิดท์เพื่อที่จะเรียงลำดับความสำคัญของการเล่นเกมส์ให้อยู่เหนือแอพพลิเคชั่นอื่นๆได้ คุณสามารถที่จะรวมเอา built-in-switch เข้ากับ wireless extender เพื่อที่จะเพิ่มพลังให้กับเนตเวอร์คของคุณด้วย Killer LAN มาเธอร์บอร์ด GODLIKE นั้นได้เตรียมภาคแลนที่ดีที่สุดเพื่อที่สุดของประสบการณ์การท่องอินเตอร์เนต ด้วยความง่ายในควรควบคุมบรรดาการเชื่อมต่อต่างๆและให้บริเวณพื้นที่ในการกระจายสัญญาณไร้สายได้ดีกว่าด้วย

XTREME AUDIO DAC

และมันยังได้ถูกติดตั้ง ALC1220 จำนวนสองตัวสำหรับภาคออดิโอ, ESS AUDIO DAC ที่มาพร้อมกับ ESS Amplifier, คาปาซิเตอร์ WIMA, ช่องเชื่อมต่อหูฟังขนาด 6.35 มิลลิเมตร และทั้งหมดนี้ได้ถูกแยกส่วนอย่างสมบูรณ์แบบออกจากวงจรอื่นบนบอร์ด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ Z370 GODLIKE GAMING นั้นนำเสนอสรรพเสียงที่บริสุทธิ์ มีความเบี่ยงเบนต่ำให้มันสามารถเป็นกระบอกเสียงที่ดีที่สุด นอกจากนั้นคุณยังสามารถเล่นเพลงได้จากสองแหล่งที่มาได้พร้อมๆกันผ่านทางภาคขยายทั้งด้านหน้าและด้านหลังไปยังหูฟังหรือชุดเซอร์ราวน์ และเพื่อส่งเสริมคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั้น เราได้เตรียมเทคโนโลยี Nahimic 2+ เพื่อผลักดันให้คุณภาพเสียงนั้นดีที่สุดด้วย

MAXIMUM STORAGE: PCI-E M.2 XPANDER-Z INCLUDED IN THE BOX FOR UP TO 5X TURBO M.2

เราได้เตรียมพอร์การเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 ที่มาพร้อมกับ M.2 Shield v2 และพอร์ท U.2 เพื่อที่จะเพื่มการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดผ่านทาง PCI-Express NVMe SSD มาสู่คุณ และเรายังได้จัดเตรียมการ์ด PCI-E M.2 Xpander-Z เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มสล๊อด Turbo M.2 ได้อีกสองช่องทำให้คุณจะมีพอร์ททั้งหมด 5 ช่องเลยทีเดียว และช่องทั้งหมดนี้นั้นจะมี M.2 Shield v2. เพื่อช่วยในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

PERFORM IN STYLE:

Z370 GAMING PRO CARBON AC

Z370 GAMING PRO CARBON AC นั้นเลือกใช้อุปกรณ์ CARBON นำเสนอการปรับแต่งด้านแสงไฟผ่านทาง MSI Mystic Light นอกเหนือจากจะถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการปรับแต่งแสงไฟให้สามารถแสดงความเป็นตัวของคุณเองได้แล้ว มันยังมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆอีกมากมาย

PLETHORA OF GAMING FEATURES AND FAST CONNECTIVITY:

Z370 TOMAHAWK

มาเธอร์บอร์ด Z370 TOMAHAWK นั้นมาพร้อมกับหลากหลายคุณสมบัติสำหรับนักเล่นเกมส์อาทิเช่น มันรองรับ Twin Turbo M.2 (32 Gb/s, Gen3 x4) เพื่อให้นักเล่นเกมส์สามารถเชื่อมต่อกับ SSD ด้วยความเร็วระดับสูงสุด และมันได้เตรียมการสำหรับ Intel® Optane™ Memory ไว้พร้อมแล้ว และนอกจากนั้น มาเธอร์บอร์ด Z370 TOMAHAWK ได้ติดตั้งชุดควบคุมของ ASMedia 3142 USB 3.1 Gen2 ที่จะช่วยยกระดับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านทาง USB ให้สามารถใช้งานพร้อมๆกันได้หลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน และ MSI GAMING LAN Manager นั้นจะสามารถจัดสรรและเรียงลำดับความสำคัญของ latency-sensitive เพื่อให้เป็นผลดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส์ออนไลน์ ให้มีความลื่นไหลและไร้อาการหน่วง

A GAMING MOTHERBOARD AVAILABLE FOR EVERYONE

พบบนมาเธอร์บอร์ด MSI Z370 เช่น DDR4 Boost, Audio Boost, และ Lightning USB ที่จะสามารถตอบสนองความอยากของนักเล่นเกมส์ตัวยงที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่เยี่ยมยอด ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้มีรวมอยู่ในมาเธอร์บอร์ด Z370 GAMING M5 และสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ต้องการความแตกต่าง คุณสามารถเลือกมาเธอร์บอร์ดเช่น Z370 KRAIT GAMING, Z370 GAMING PLUS และกระทั่ง Mini-ITX กับรุ่น Z370I GAMING PRO CARBON AC ให้เข้ากับตัวคุณ

นอกเหนือจากนั้น MSI ก็จะนำเสนอซีรีย์ PRO เช่นรุ่น Z370 SLI PLUS และ Z370 PC PRO ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักออกแบบและ content creators ที่ต้องการเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดีพร้อมๆกัน

 

Facebook Comments