เมืองไทยประกันชีวิตมอบ 3 ล้าน อัดฉีดนักกีฬาคว้าเหรียญ “ริโอเกมส์ 2016”

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานค่ายประกันชีวิตสีบานเย็น ให้การต้อนรับและมอบเงินสนับสนุนพิเศษ รวมจำนวน 3,000,000 บาท  พร้อมประกาศมอบรางวัลพิเศษเพิ่มเติม โดยมอบกรมธรรม์ประกันชีวิตควบคู่การลงทุน “เมืองไทย ยูแอล 1 สินเพิ่มทรัพย์ ในโครงการ Beyond Savings 1” ซึ่งเป็นประกันชีวิตแบบชำระเบี้ยครั้งเดียว (Single Premium) ด้วยเบี้ยประกันภัยที่500,000 บาท 300,000 บาท และ 200,000 บาท แก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงตามลำดับ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับคณะนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 หรือ “ริโอเกมส์ 2016” เมืองไทยประกันชีวิต  รัชดาภิเษก

muangthai-01
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

นายสาระ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนรายการแข่งขันกีฬา และสมาคมกีฬาต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เช่น สนับสนุนกรมธรรม์ประกันกลุ่มแก่สหพันธ์สมาคมกีฬาแห่งชาติ ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2014  ที่เมืองอินช็อน ประเทศเกาหลีใต้ สนับสนุนสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด รวมถึงสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เป็นต้น ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันกลุ่มแก่เจ้าหน้าที่และนักกีฬามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และ 8 ตามลำดับ

สำหรับ การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 หรือ “ริโอเกมส์ 2016” ณ กรุง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ที่ผ่านมา ถือเป็นมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งทีมนักกีฬาไทยประสบความสำเร็จได้รับเหรียญรางวัลมาฝากแฟนๆ ชาวไทย โดยเมืองไทยประกันชีวิตขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬา ด้วยการมอบเงินสนับสนุนพิเศษเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อไป

muangthai-02

ทั้งนี้ เมืองไทยประกันชีวิต ยังมอบเงินสนับสนุนพิเศษ รวมจำนวน 3,000,000 บาท โดยแบ่งเป็นมอบให้นักกีฬาที่ได้รับเหรียญทอง เหรียญละ 500,000 บาท ได้แก่  แนน-โสภิตา ธนสาร เหรียญทองจากการแข่งขันยกน้ำหนักหญิง รุ่นไม่เกิน 48 กิโลกรัม และ ฝ้าย-สุกัญญา ศรีสุราช เหรียญทองจากการแข่งขันยกน้ำหนักหญิง รุ่นน้ำหนัก 58 กิโลกรัม

สำหรับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญเงิน เหรียญละ 300,000 บาท ได้แก่ แต้ว-พิมศิริ ศิริแก้ว เหรียญเงินจากการแข่งขันยกน้ำหนักหญิง รุ่นน้ำหนัก 58 กิโลกรัม และ เทม-เทวินทร์ หาญปราบ เหรียญเงินจากเทควันโดชาย รุ่น 58 กิโลกรัม ส่วนนักกีฬาที่ได้รับเหรียญทองแดง เหรียญละ 200,000 บาท ได้แก่ ดุ่ย-สินธุ์เพชร์ กรวยทอง เหรียญทองแดงจากการแข่งขันยกน้ำหนักชาย รุ่นน้ำหนัก 56 กิโลกรัม และ เทนนิส-พาณิภัค วงศ์วัฒนกิจรุ่น เหรียญทองแดงจากเทควันโดหญิง รุ่น 49 กิโลกรัม

muangthai-03

นอกจากนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่คณะเจ้าหน้าที่และโค้ชผู้ฝึกสอน บริษัทฯ ยังได้มอบเงินสนับสนุนแก่สมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย และ สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย จำนวนสมาคมละ 500,000 บาท อีกด้วย

นายสาระ กล่าวด้วยว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบาย “การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric)” ควบคู่ไปกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อคืนกำไรสู่สังคมมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมด้านกีฬาและสุขภาพ นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญที่ได้ดำเนินการมุ่งส่งเสริมและพัฒนามาโดยตลอด นอกเหนือจากด้านการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงสังคมและสิ่งแวดล้อม

Facebook Comments