มูฟมี ชวนนั่งตุ๊กตุ๊กเที่ยวเพลิน ดูมินเนี่ยนทั่วกรุง

มูฟมี ชวนนั่งตุ๊กตุ๊กเที่ยวเพลิน ดูมินเนี่ยนทั่วกรุง พร้อมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนตร์และของที่ระลึก Despicable Me 4 วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2567

มูฟมีชวนเชิญแฟนภาพยนตร์ Despicable Me 4 เปิดประสบการณ์การเดินทางสุดน่ารักด้วยรถตุ๊กตุ๊กสีเหลืองคาแรคเตอร์ Despicable Me 4 ที่จะสร้างสีสันให้ชาวกรุงตลอด 3 เดือน ระหว่าง 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2567 ทั้งนี้ มูฟมีได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับแคมเปญใหม่สุดน่ารักจาก MuvMi (มูฟมี) ผู้ให้บริการ on-demand ride sharing ในเมืองกรุง เพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนตร์แฟรนไชส์ สุดฮิตภาคใหม่ Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 4 ที่กำลังจะเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้

ผู้สนใจสามารถเรียกรถมูฟมีและเดินทางไปยังจุด hop point ที่เป็นโรงภาพยนตร์ได้จากสัญลักษณ์มินเนี่ยนในแอปพลิเคชันมูฟมี และได้นั่งรถสามล้อตุ๊กตุ๊กที่เป็นหนึ่งในไอคอนสำคัญของกรุงเทพมหานคร  ซึ่งตกแต่งด้วยธีมเมกะมินเนี่ยน จำนวน 30 คันทั่วกรุงเทพในพื้นที่ให้บริการอาทิจุฬา-สามย่าน, อารีย์-ประดิพันธ์, สุขุมวิท, เกษตร-พหลโยธิน, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, แบริ่ง-ลาซาล รวมถึงกิจกรรมพิเศษอีกมากมายในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์

มูฟมีมุ่งหวังจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ร่วมเดินทางได้รู้สึกตื่นเต้น และประทับใจกับเหล่าตัวละครมินเนี่ยนจากภาพยนตร์ ให้เกิดความสนุก แปลกใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ใช้บริการวัยนักศึกษา วัยทำงานหรือแม้กระทั่งกลุ่มครอบครัว และมูฟมีต้องการสะท้อนตัวตนของแบรนด์ในด้านการเดินทางแบบ ESG Mobility Solution ด้วยบริการ ride sharing ที่อยากให้ผู้ใช้งานเข้าถึงได้ง่าย รู้สึกปลอดภัย และเป็นมิตรต่อท้องถนนเพื่อเข้าสู่สังคมคาร์บอนต่ำอีกด้วย

เกี่ยวกับภาพยนตร์ Illumination’s DESPICABLE 4  (มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 4) มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 4 กรกฎาคม 2567

เป็นครั้งแรกในรอบเจ็ดปีที่กรู ซูเปอร์วายร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่อต้านวายร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่เอี่ยมอ่องที่น่าตื่นเต้น และยิ่งใหญ่อลังการของความโกลาหลสไตล์มินเนี่ยนใน Despicable Me 4 โดยอิลลูมิเนชัน

 

หลังจาก Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูมิเนชัน ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตฮิตถล่มทลายในช่วงกลางปีในปี 2565 และกวาดรายได้ไปเกือบหนึ่งพันล้านเหรียญทั่วโลก บัดนี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคใหม่เมื่อกรู (สตีฟ คาเรล นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) ลูซี่ (คริสเตน วิก นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) และลูกๆ ของพวกเขา มาร์โก้ (มิแรนด้า คอสโกรฟ) อีดิธ (ดานา โกเออร์ ) และ แอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน) ต้องต้อนรับสมาชิกครอบครัวคนใหม่ กรูจูเนียร์ ผู้จ้องจะทรมานพ่อของเขา
กรู ต้องเผชิญกับวายร้ายคนใหม่ แม็กซิม เลอ มัล (เจ้าของรางวัลเอ็มมี วิล เฟอร์เรล) และแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนตินา (นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ครอบครัวของกรูจึงถูกบีบให้ต้องหลบหนี 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีตัวละครและทีมพากย์ใหม่อย่าง โจอี้ คิง (Bullet Train) ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี สตีเฟน โคลเบิร์ต (The Late Show with Stephen Colbert) และ โคลอี้ ไฟน์แมน (Saturday Night Live) ยังมีปิแอร์ โคฟแฟง กลับมาพากย์เสียงเหล่ามินเนี่ยน และสตีฟ คูแกน ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์กลับมาในบทไซลัส แรมส์บอตท่อม

 

ด้วยแอ็กชั่นแบบไร้ลิมิตและอารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูมิเนชั่น Despicable Me 4 กำกับโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์  และอำนวยการสร้างโดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอเจ้าของวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งอิลลูมิเนชั่น คริส เมเลแดนดรี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกำกับโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับฝ่ายแอนิเมชั่น Sing 2 และ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้สร้าง White Lotus เจ้าของรางวัลเอ็มมี และเคน เดาริโอ มือเขียนบทมากประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค