ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ..ด้วยกำไลอัจฉริยะ JUNE !!

netatmo-june-1

ทำข่าวเกี่ยวกับ Wearable Devices มาตั้งหลายข่าว แต่บอกเลยว่าในฐานะผู้หญิง(ที่ไม่ยอมหยุดสวย : P )นี่เป็น Gadget ที่สมิตเห็นแล้วอยากได้สุดแล้วค่ะ  …มันคือกำไลอัจฉริยะ JUNE สำหรับตรวจวัดว่าในแต่ละวันเราโดนรังสี UV ไปมากน้อยแค่ไหน  แล้วให้คำแนะนำว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรเพื่อให้ผิวสวยใสท้าแสงแดด!

uveband

[สายรัดข้อมือ UVeBand อุปกรณ์ลักษณะเดียวกับ JUNE ที่ออกมาก่อนหน้านี้]

อันที่จริงกำไล JUNE ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สำหรับสวมใส่เพื่อตรวจวัดรังสี UV ตัวแรกของโลกหรอกค่ะ  เพราะก่อนหน้านี้ก็มีสายรัดข้อมือสำหรับตรวจสอบรังสี UV อย่าง UVeBand และ UVA+B Sunfriend มาก่อนแล้ว  แต่ดูเหมือนว่าผู้ผลิตจะสร้างสินค้ามาโดยลืมคำนึงถึงความสวยงามยามสวมใส่ไปเสียหน่อย  ก็ในเมื่อผลิตภัณฑ์มีไว้สำหรับคุณผู้หญิง  แต่ดีไซน์สินค้าออกมาดูไอที๊..ไอทีแล้วสาวๆที่ไหนจะอยากใส่ล่ะคะ จริงมะ?

netatmo-june-2
[กำไลอัจฉริยะ JUNE สีทอง]

..แต่กำไลอัจฉริยะ JUNE นี้ไม่เหมือนกับ Wearable Devices ตัวอื่นๆค่ะ  จากรูปก็คงเห็นแล้วว่าดีไซน์ออกมาได้ดูดีมีระดับ  น่าใส่ประดับกายจริงๆ   นั่นก็เพราะทางผู้ผลิต Netatmo เค้าให้ดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบเครื่องประดับมาออกแบบเจ้ากำไล JUNE นี่เลย  ตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับรังสี UV ทำจากโลหะอัลลอยซึ่งดีไซน์ให้เหมือนอัญมณี  มีให้เลือกสามสี  คือสีทอง  สีแพลทตินัม  และสีเทา  ส่วนตัวสายก็สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นแบบสายหนังหรือสายยางซิลิโคน

การใช้งานเจ้ากำไลอัจฉริยะตัวนี้จะใช้ควบคู่กับแอพพลิเคชั่นเฉพาะบน Smartphone ซึ่งเราสามารถตรวจเช็คได้ว่าในแต่ละวันโดนรังสี UV ไปมากน้อยเพียงใด  ตัวแอพจะคอยแจ้งเตือนว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรภายใต้แสงแดด  เช่น  ให้รีบสวมหมวก  ทาครีมกันแดด  หรือใส่แว่นกันแดด  ยิ่งไปกว่านั้นแล้วเจ้ากำไลอัจฉริยะ JUNE   นี้จะแนะนำปริมาณรังสี UV ที่ควรรับในแต่ละวันซึ่งปรับไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย

กำไลอัจฉริยะ JUNE จะวางจำหน่วยช่วงไตรมาสสองของปี 2014 นี้  สนนราคาก็ไม่แพงเกินไปนัก  อยู่ที่ 99$ หรือประมาณสามพันกว่าบาท  …แหม  เห็นแล้วสมิตก็ชักจะอยากได้กำไล JUNE นี่ขึ้นมาตะหงิดๆแล้วสิคะ  ขอตัวไปหยอดกระปุกรอก่อนนะ  อิ w อิ

อ้างอิงจาก  GizMag

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here