ไปให้สุด Acer เปิดตัว Predator Helios 700 กับ HyperDrift คีย์บอร์ดสไลค์ได้

นิยามของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค คงไม่พ้นเรื่องสเปกที่ต้องเล่นเกมได้ (กระตุกตามราคา) ดีไซน์ต้องดุดัน (สีดำนำมาก่อนเลย) และสุดท้ายต้องระบายความร้อนได้ดี (พัดลม 2 ตัวขึ้นไป) อย่างไรก็ตาม ดีไซน์ก็ยังคงนิยามของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับ Acer Predator Helios 700 ที่สร้างความฮือฮาในงาน Next@Acer ไม่น้อย เพราะมันมาพร้อมที่ไม่มีใครเหมือนอย่าง HyperDrift คีย์บอร์ดสไลค์ได้ !!

สืบเนื่องจากในงาน Next@Acer ทาง Acer ได้เปิดตัวโน๊ตบุ๊คซีรีย์ใหม่อย่าง ConceptD ที่เน้นดีไซน์ชวนแปลกตาหลายรุ่น สำหรับตัว Acer Predator Helios 700 ก็คงได้อิทธิพลมาด้วย โดยตัวมันก็มาพร้อมสเปกจัดเต็มอย่างซีพียู Intel Core i9 กับแรม DDR4 ขนาด 64GB และการ์ดจอให้เลือกระหว่าง RTX 2070 หรือ RTX 2080

หน้าจอ IPS ขนาด 17 นิ้ว ความละเอียด Full HD มาพร้อม Refresh Rate 144Hz และ Response Time 3ms รองรับ G-Sync สุดท้ายลำโพง 5.1 surround ในตัว กับชิป Killer Wi-Fi AX 1650

ส่วนจุดเด่นอย่างฟีเจอร์ HyperDrift คีย์บอร์ดสไลค์ได้ ก็เป็นการออกแบบให้ตัวคีย์บอร์ดสามารถดึงออกมา (ไม่รู้ว่าจะช่วยพิมพ์หรือเล่นเกมง่ายขึ้นไหม เดี๋ยวรอรีวิว) เพื่อเปิดโหมด Overclock ของตัวเครื่อง พร้อมขยายส่วนช่องระบายความร้อนเพิ่มเติม ให้ช่วยระบายความร้อนได้ดีขึ้น ส่วนพัดลมก็ใช้ AeroBlade 3D พัดลมโลหะเฉพาะตัวของ Acer เช่นเคย แต่เป็นรุ่นที่ 4 แล้ว

สำหรับราคาของ Acer Predator Helios 700 ก็เริ่มต้นที่ 2,699 เหรียญฯ หรือประมาณ 86,000 บาท เริ่มจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมปีนี้ครับ

ที่มา : NotebookcheckEngadget

Facebook Comments