LINEMAN เปิดตัว LINE MAN Kitchen ปักหมุด “ปุณณวิถี”ยึดฐานลูกค้าโซนกรุงเทพตะวันออก

  • ประเดิมคอนเซ็ปท์ คลาวด์คิทเช่น เพิ่มความสะดวกด้วยการรวม 13 ร้านดัง สั่งได้ในออเดอร์เดียว
  • กระตุ้นยอดการสั่ง ส่งโปรโมชั่น ลดสูงสุด 50 % หรือ 1 แถม 1 พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เปิดบริการ LINE MAN Kitchen คลาวด์คิทเช่นแห่งแรกจาก LINE MAN ประเดิมปักหมุดทำเลศักยภาพย่าน “ปุณณวิถี” พร้อมด้วยระบบครัวมาตรฐานครบวงจร ช่วยร้านอาหารข้ามเขตขยายฐานลูกค้าครอบคลุมกรุงเทพฝั่งตะวันออก ชูจุดเด่นสั่งเมนูอร่อยๆจากหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก จาก 13 ร้านดังแนะนำโดย Wongnai ได้แก่ อบอร่อยทาวน์อินทาวน์, Jamie’s Burgers, เผ็ดมาร์ค, Zuru Everyday, Ekkamai Macchiato, ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู, บะหมี่คนแซ่ลี, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา, NOBRAND, อีเปียยำรัชดา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม), ตำยั่ว ครกยักษ์ และ Wonder Food by Andy Yang พร้อมอัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50 % และ 1 แถม 1 เอาใจสายกิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 มิ.ย. นี้

วรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN กล่าวว่า “สำหรับ LINE MAN Kitchen ถือเป็นคลาวด์คิทเช่นแห่งแรกของ LINE MAN ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อยกระดับการดำเนินธุรกิจร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม O2O ในเมืองไทยในแง่ของการขยายฐานลูกค้าข้ามเขตโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน เข้าถึงระบบครัวและอุปกรณ์มาตรฐานครบครันโดยไม่ต้องลงทุน เพียงแค่เตรียมวัตถุดิบและพนักงานก็ดำเนินการได้เลย ขณะที่ด้านลูกค้าสามารถสั่งได้หลายร้านในออเดอร์เดียว ได้รับอาหารเร็วยิ่งขึ้น อาหารยังคงคุณภาพสดใหม่เพราะระยะทางที่สั้นลงพร้อมกับค่าส่งที่ถูกลงเช่นกัน เราจึงได้เลือกปุณณวิถีเป็นเป็นแห่งแรก จากการเป็นทำเลศักยภาพของกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่น่าจับตามองสำหรับตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย เพราะเป็นแหล่งชุมชนและคอนโดฯ สำนักงาน ตลาดสด การคมนาคมสะดวก ทั้งมีแนวโน้มจะขยายตัวต่อไปอีกเรื่อยๆในอนาคต ประกอบกับการคัดเลือกร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน LINE MAN ในโซนนี้มารวมตัวกัน โดย LINE MAN ยังมีแผนจะเพิ่มจำนวนร้านอาหารและสาขาของ LINE MAN Kitchen ในอนาคตเพื่อเป็นหนึ่งปัจจัยขับเคลื่อนธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ของเมืองไทยให้เติบโตไปพร้อมกันอีกขั้น ทั้งนี้ เรามุ่งหวังว่าจะสามารถเพิ่มยอดสั่งจากบริเวณนี้ได้ถึง 30-50 %”

LINE MAN Kitchen สาขาปุณณวิถี เปิดให้บริการทุกวันแก่ผู้ใช้งาน LINE MAN ในรัศมี 25 กม.ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ประเดิมด้วย 13 ร้านอาหารดังยอดนิยมที่คัดสรรโดย Wongnai จากหลากหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจลูกค้าย่าน สุขุมวิท, ปุณณวิถี,บางนา, และแบริ่ง ได้แก่ อบอร่อยทาวน์อินทาวน์, Jamie’s Burgers, เผ็ดมาร์ค, Zuru Everyday, Ekkamai Macchiato, ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู, บะหมี่คนแซ่ลี, ล้งเล้งลูกชิ้นปลา, NOBRAND, อีเปียยำรัชดา, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม), ตำยั่ว ครกยักษ์และ Wonder Food by Andy Yang  พร้อมส่งโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% และ 1 แถม 1 พร้อมส่งฟรี 6 กม.แรก (เฉพาะออเดอร์จาก LINE MAN Kitchen) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 มิ.ย. นี้

สั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/40bfe698

#LINEMANKitchen

#LINEMAN

Facebook Comments