สั่งจองได้แล้ว กล้อง Ricoh รุ่นใหม่ ขนาดพกพาง่าย สามรุ่น สามสไตล์

เมื่องาน Commart Comtech 2015 ที่ผ่านมา Ricoh นำเสนอกล้องขนาดพกพารุ่นใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น แฝงด้วยลูกเล่นและประสิทธิภาพที่น่าสัมผัส วันนี้ เออาร์ไอพี เปิดให้ผู้สนใจสามารถสั่งจองกล้องจาก Ricoh สามรุ่น สามสไตล์ ได้แก่ Ricoh THETA S, Ricoh EX-FR10 และ Ricoh WG-M1 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน ศกนี้

1.Ricoh THETA S

2015-11-11_11-27-46

กล้องที่ให้ความสะดวกสบายในการพกพา สามารถถ่ายภาพนิ่งแบบ 360 องศา ได้แค่กดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว ให้ภาพที่มีความละเอียดสูงถึง 14 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกวีดีโอในความละเอียด Full HD สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบ Android และ iOS ผ่านแอพพลิเคชันจาก Ricoh พร้อมทั้งสามารถโอนภาพถ่ายได้ผ่าน Wi-Fi ที่ติดมากับ THETA S ได้อีกด้วย ราคาอยู่ที่ 14,990 บาท

Theta s

แถมฟรี ! VR Scope for Ricoh THETA

THETA S VRscope

รายละเอียดของ Ricoh THETA S คลิกที่นี่

หรือสั่งจองทันทีได้ที่นี่ >> คลิก <<

2.Ricoh EX-FR10

2015-11-11_11-24-04

กล้องขนาดพกพาที่พร้อมตอบสนองต่อการเก็บภาพกิจกรรมกลางแจ้งทุกรูปแบบ ไปจนถึงภาพหมู่ของครอบครัว และเพื่อน มาพร้อมเซนเซอร์ CMOS ขนาด 1/2.3 นิ้ว ความละเอียด 14 ล้านพิกเซล ตัวเลนส์และจอภาพสามารถถอดแยก และทำงานร่วมกันได้แบบไร้สาย ผ่านระบบ Bluetooth มีระบบ Wi-Fi ในตัว ใช้งานคู่กับแอพฯ Exili, Link เพื่อสั่งถ่ายภาพผ่านสมาร์ทโฟน และถ่ายโอนภาพได้ สามารถติดตั้งกล้องได้บนเครื่องแต่งกาย จักรยาน และอื่นๆ เพื่อเก็บภาพในหลายมุมมอง ราคา 18,990 บาท

Slide1

รายละเอียดของ Ricoh EX-FR10 คลิกที่นี่

หรือสั่งจองตอนนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษ แถมกล้อง Ricoh รุ่น EX-ZR50 มูลค่า 9,990 บาท

>> คลิกที่นี่ <<

3. Ricoh WG-5 GPS

WG 5 GPS

เป็นกล้องถ่ายภาพพันธุ์อึด ขนาดพกพา ที่มาพร้อมเซนเซอร์ถ่ายภาพ CMOS ความละเอียดถ่ายภาพนิ่งสูงสุด 16 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกวีดีโอที่ความละเอียด Full HD กันน้ำได้ลึกสูงสุด 14 เมตร สามารถเลือกโหมดการถ่ายภาพได้หลากหลาย กันการตกกระแทกในระยะความสูง 2.2 เมตร ราคา 12,990 บาท

รายละเอียดของกล้อง Ricoh WG-5 GPS คลิกที่นี่

หรือสั่งจองทันได้ที่นี่ >> คลิก <<

สำหรับวิธีการจอง ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียน เลือกกล้อง Ricoh ในรุ่นที่ต้องการ และรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน และโอนเงินเต็มจำนวนมายังบัญชี บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เลขที่ xxx พร้อมถ่ายสลิปหรือใบเสร็จการโอนเงิน และส่งมาที่อีเมล์ ctm@arip.co.th

สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ศกนี้ ซึ่งการจัดส่งสินค้าจะจัดส่งให้ภายใน 2 สัปดาห์นับตั้งแต่วันที่โอนเงินครับ

ลิงค์พาไปสั่งจองครับ >>> คลิกที่นี่ <<<
Facebook Comments