พร้อมลุย สตรีมมิ่งค่ายดัง Prime Video ท้าชนทุกค่าย จ่ายเดือนละ 149 บาท

คอซีรีส์ฝั่งอเมริกาห้ามพลาด Prime Video สตรีมมิ่งดังจากค่าย Amazon พร้อมเปิดให้บริการในไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 1 .. นี้ กับโปรโมชั่นช่วงแนะนำที่ 149 บาทต่อเดือน

ท้าชนทุกค่าย ทดลองใช้ฟรีได้ 7 วัน เชื่อว่าการมาของ Prime Video ในรอบนี้จะทำให้วงการสตรีมมิ่งในไทยสั่นสะเทือนไม่น้อย เพราะหลายคนเริ่มมองหาค่ายใหม่ที่ไร้ข้อจำกัด และไม่แทรกโฆษณาทั้งที่จ่ายเงินค่าสมาชิก โดย Prime Video ให้บริการแล้วมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก

Prime Video เตรียมเปิดตัวในไทยโดยย้ำจุดเด่นของ Amazon ที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้ามากกว่ามุ่งเน้นการแข่งขันทางธุรกิจ ในฐานะผู้บุกเบิกบริการออนไลน์จากฐานรีวิวจากลูกค้า รวมถึงเทคโนโลยี ให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล Personalized Recommendations 

โดยสมาชิกชาวไทยจะได้ดูเนื้อหารายการจากประเทศไทย ที่ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานและภาษาไทยได้ รวมถึงซีรีส์ดังอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power โดยเพิ่มประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น โดยผู้ชมสามารถควบคุมปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตในการรับชมและการดาวน์โหลดวิดีโอ ด้วยการเลือกตั้งค่าคุณภาพวิดีโอ ระหว่าง ดี, ดีกว่า และ ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดภาพที่ทันสมัยที่สุดของ Prime Video เพื่อใช้ข้อมูลอินเทอร์เน็ตน้อยลงโดยไม่ลดคุณภาพของภาพ ทำให้การรับชมส่วนใหญ่รองรับเนื้อหาแบบ HDR (High Dynamic Range)

รวมถึงสามารถรับชมเบื้องหลังภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องโปรดของคุณด้วยฟังก์ชัน X-Ray ฟังก์ชันพิเศษที่จัดทำขึ้นร่วมกับ IMDb อีกทั้งสามารถบันทึกเนื้อหาไว้รับชมภายหลังด้วยการดาวน์โหลดผ่านมือถือสำหรับการรับชมแบบออฟไลน์ รับชมได้หลากหลายอุปกรณ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ primevideo.com

#TechhubUpdate #VDOStreaming #PrimeVideo