หรือ Razer จะทำสมาร์ทโฟน หลังรับสมัครนักพัฒนาอุปกรณ์พกพาใหม่

หลัง Min-Liang Tan ซีอีโอของ Razer ได้ประกาศรับสมัคร Product Developer หรือนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้านอุปกรณ์พกพา ใน Twitter พร้อมแนบลิงค์เสร็จสรรพ ซึ่งเผยถึงคุณสมบัติที่ต้องมีความเชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นพิเศษด้วย

Razer MoBile

คิวต่อไปคือสมาร์ทโฟน!? ก่อนหน้านี้ Razer ก็เคยสร้างเซอร์ไพรส์มาแล้วอย่าง Razer Nabu Watch และ Razer Blade ที่ทั้งสอง นับเป็นผลิตภัณฑ์เหนือความคาดหมายแฟน ๆ พอสมควร ล่าสุด Min-Liang Tan ซีอีโอของ Razer ได้ประกาศรับสมัคร Product Developer หรือนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้านอุปกรณ์พกพาใน Twitter ซึ่งภายในก็เผยคุณสมบัติที่เน้นความเชี่ยญชาญในด้านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นพิเศษ จึงชวนให้คิดว่า หรือ Razer จะทำสมาร์ทโฟน !!

นอกจากนี้ ในรายละเอียดคุณสมบัติ ยังมีการระบุความต้องการว่า ต้องมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของ ARM หรือหน่วยประมวลผลสำหรับอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะอีกด้วย นอกจากนี้ทาง Razer ก็ยังไม่ได้ออกมาปฏิเสธอะไร แม้สื่อหลายสำนักพากันเสนอข่าวนี้ไปหลายที่แล้วก็ตาม

โดยส่วนตัวคิดว่า มาถึงขึ้นนี้แล้ว Razer จะผลิตอะไรออกมาก็ไม่แปลกใจล่ะ เพราะที่ผ่านมา พี่ใหญ่แห่งวงการท่านนี้ ก็จัดทั้ง สมาร์ทวอทช์ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง กระเป๋า แว่น ไมค์ เคสพีซี ลำโพง หรือสากกะเบือยันเรือรบ ดังนั้นถ้าจะเอาสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตด้วย ผมก็ไม่แปลกใจล่ะ…..

ที่มา : TechnobuffaloRazer Inc

Facebook Comments