แนะนำ 3 ส่วนขยาย ให้โหลดฟรี เพิ่มความปลอดภัย เวลาใช้เน็ต

ใช้เน็ตอยู่ทุกวันต้องไม่ลืมให้ความสำคัญกับความปลอดภัย Techhub แนะนำ 3 Extensions ตัวเด็ดที่ออกแบบมาใช้งานกับ Google Chrome เป็นส่วนขยายที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะท่องเน็ตได้มากยิ่งขึ้น!

เปิดใช้งานไว้ปลอดภัยกว่า ไม่ว่าจะเช็คลิงก์ ตรวจสอบไฟล์ที่ดาวน์โหลด หรือดูว่าเว็บมีไวรัสหรือมัลแวร์แฝงอยู่หรือเปล่าก็ช่วยได้ แถมใช้งานฟรี ลองมาดูกันว่ามีอะไร Extensions ตัวไหนบ้าง

1. Click&Clean

เป็นส่วนขยายตัวแรกที่อยากแนะนำเป็น Extensions ที่ต้องมีติดเครื่อง เพราะแค่คลิก 1 ครั้ง ก็สามารถล้างและป้องกันไม่ให้ผู้อื่นติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตได้ หรือคลิกเพื่อสแกนหามัลแวร์ในหน้าเว็บได้ด้วย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ติดตั้งได้ที่นี่

 

2. Touch VPN – Secure and unlimited VPN proxy

 

 

ส่วนเสริมดี แถมใช้งานฟรีด้วย Touch VPN ช่วยปลดบล็อกเว็บไซต์และรักษาความปลอดภัยจาก Hotspots Wi-Fi ที่ไม่มีการป้องกัน หากต้องการได้รับการปกป้องจากการเฝ้าระวังพร็อกซี VPN ที่ปลอดภัยสำหรับการท่องเว็บแบบส่วนตัว ให้ท่องเว็บได้อย่างอิสระ ปลอดภัย และไม่เปิดเผยตัวตนด้วย ติดตั้งได้ที่นี่

 

3. McAfee® WebAdvisor FREE

 

ค้นหาอย่างมั่นใจและท่องเว็บอย่างปลอดภัยด้วย WebAdvisor ส่วนขยายที่ช่วยเช็ค Link บนหน้าเว็บให้มั่นใจก่อนกดดาวน์โหลดไฟล์ลงเครื่อง หรือกรอกข้อมูลแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วยให้การดาวน์โหลดของคุณปลอดภัยมากขึ้น เพราะจะขึ้นแจ้งเตือนทันทีหากมีความเสี่ยง แถมช่่วยบล็อกไซต์มัลแวร์ และฟิชชิ่งหากคุณคลิกลิงก์ที่เป็นอันตรายโดยไม่ตั้งใจ ติดตั้งได้ที่นี่