3 สี Samsung Galaxy Note 7 โค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวจริง

Samsung Galaxy Note 7

ชัดเจนแล้วว่าในวันที่ 2 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึง จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 7 ทายาทตระกูล Note ต่อยอด Galaxy Note 5 ที่ครั้งนี้ Samsung กระโดดข้ามจาก Galaxy Note 6 เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกถึง “ความใหม่” เทียบเท่ากับ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge

Samsung Galaxy Note 7

ในเรื่องดีไซน์ Samsung Galaxy Note 7 เป็นที่คาดว่าจะยึดรูปแบบจาก Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge เป็นพื้นฐาน โดยจะมีตัวเครื่องทั้งรุ่นจอแบนปกติ กับรุ่นจอโค้ง นอกจากนี้ความพิเศษอย่างกันน้ำ กันฝุ่น มาตรฐาน IP68 จะถูกนำมาใช้ใน Note 7 ด้วย เป็นครั้งแรกที่แฟ็บเล็ตขีดเขียนได้จะรองรับการกันน้ำ กันฝุ่นได้ และที่พิเศษยิ่งกว่าสำหรับรุ่นนี้กับการมาของฟีเจอร์ Iris Scanner หรือสแกนม่านตา

ขณะที่สเปคด้านอื่นๆ เช่น กล้องหลังก็คาดว่าจะมีความละเอียดที่ 12 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel และคุณสมบัติการถ่ายภาพในที่แสงน้อยที่มีประสิทธิภาพเหมือนเช่น S7 และ S7 Edge ส่วนแบตเตอรี่ ข่าวล่าสุดเปิดเผยว่าอาจมีความจุถึง 3500mAh แต่จะจริงเท็จแค่ไหน รอติดตามในวันเปิดตัว 2 สิงหาคม นี้ครับ

แต่ระหว่างนี้เรามาชมภาพหลุดล่าสุดแบบของ Samsung Galaxy Note 7 ทั้ง 3 สี จะเย้ายวนให้คุณผู้ชมอยากได้เป็นเจ้าของหรือไม่นั้น ไปชมกันครับ

Samsung-Galaxy-Note-7-002

อ้างอิงจาก SamMobile

Facebook Comments