มาไทยแล้ว Tesla Powerwall ตัวช่วยใหม่ จัดการพลังงานไฟฟ้าในบ้าน

ใครที่สนใจเปลี่ยนบ้านเป็นสมาร์ทโฮม เน้นใช้พลังงานสะอาดในยุคน้ำมันแพง ตอนนี้ Tesla Powerwall เข้าไทยแล้ว รับเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า

โซลาร์ ดี เอกชนไทย คว้าสิทธิ์ตัวแทนเทสลา เปิดให้จองนวัตกรรมจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าขนาด 13.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง ที่เป็นมากกว่าสำรองพลังงาน แต่ควบคุมและจัดการได้อย่างอิสระ เพราะสามารถควบคุมทุกอย่างได้เพียงปลายนิ้ว

Tesla Powerwall รองรับการผลิตไฟฟ้าใช้เองในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ระบบ AC Couple แบบ All in single unit มาพร้อมกับเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าหรืออินเวอร์เตอร์ภายในตัว มาพร้อมความจุ 13.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอสำหรับการเปิดเครื่องปรับอากาศขนาด 24,000 บีทียูได้นาน 10 ชั่วโมงหรือยาวต่อเนื่องไม่จำกัดหากใช้ร่วมกับระบบโซลาร์รูฟท็อป หรือเพียงพอสำหรับการชาร์จรถยนต์ EV ให้วิ่งได้ถึง 90 กิโลเมตร

จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย แถมยังติดตั้งได้สะดวก สามารถใช้ร่วมกับระบบโครงข่ายไฟฟ้า และรองรับการอัปเดตซอฟแวร์แบบไร้สายเพื่อใช้งานฟังก์ชันใหม่ ๆ โดยสามารถเพิ่มความจุของระบบจัดเก็บพลังงานได้มากถึง 135 กิโลวัตต์ชั่วโมง ด้วยการขยายเพิ่ม Powerwall ได้สูงสุดถึง 10 ยูนิต ต่อ 1 ระบบ เพื่อรองรับการใช้งานของบ้านทุกขนาด

นอกจากนี้ ยังมีความทนทาน กันน้ำ กันฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67 ติดตั้งได้ทั้งภายในอาคารและนอกตัวอาคาร และจะวางกับพื้นหรือแขวนบนผนังก็ได้ ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษา ถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว

ใครสนใจติดตั้ง Tesla Powerwall ตอนนี้เขาเปิดให้จองล่วงหน้าแล้ว ราคาเริ่มต้นพร้อมบริการติดตั้งรวมค่าอุปกรณ์ Tesla Gateway และระบบโซลาร์ อยู่ 599,000 บาท ครับ

ดูเพิ่มเติม >> www.solar-d.co.th

#TechhubUpdate #TeslaPowerwall #SmartHome

Facebook Comments