ไปรษณีย์ไทย ชวนเที่ยวงานกาชาดออนไลน์ 2563 ช้อปของดีราคาพิเศษ ฝากไปรฯ ส่งให้ถึงบ้าน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เชิญชวนเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2563 ในรูปแบบ “งานกาชาดออนไลน์” บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com พร้อมช้อปสินค้า “ร้านกาชาดไปรษณีย์ไทย” อาทิ สินค้าชุมชนและของดีทั่วไทยจากเว็บไซต์ Thailandpostmart ตราไปรษณียากรที่ระลึก นอกจากนี้ ไม่ว่าจะช้อปสินค้าจากร้านไหน ไปรษณีย์ไทยพร้อมให้บริการส่งให้ถึงบ้านด้วยค่าส่งอัตราพิเศษ และพิเศษเมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์และเหล่ากาชาดจังหวัด รวมถึงของรางวัลจากการร่วมสนุก/เล่มเกมของร้านต่างๆ ไปรษณีย์ไทยส่งให้ฟรี

 

นายกาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้เข้าร่วมงานกาชาด               ในปี 2563 ในรูปแบบ “งานกาชาดออนไลน์” บนเว็บไซต์ www.งานกาชาด.com ภายใต้แนวคิด “Connectivity of Giving #ให้ด้วยใจไร้พรมแดน” โดยมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าที่ขายของเกี่ยวกับไปรษณีย์ เช่น ตราไปรษณียากรที่ระลึก สินค้าไปรษณีย์เพิ่มสุข การจำหน่ายสินค้าชุมชนและของดี         ทั่วไทย เซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จาก Thailandpostmart

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยในฐานะหน่วยงานการสื่อสารและขนส่งของชาติ ยังพร้อมให้บริการส่งสินค้าที่ช้อปจากร้านค้าต่างๆ ในงานกาชาดออนไลน์ให้ถึงบ้านด้วยอัตราค่าส่งพิเศษ และส่งให้ฟรีสำหรับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์และเหล่ากาชาดจังหวัด รวมถึงส่งฟรีของรางวัลที่ได้รับจากการร่วมสนุก/ เล่นเกม

พร้อมกันนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อสลากกาชาดไปรษณีย์ไทย ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย และร่วมลุ้นรางวัลกว่า 100 รางวัล มูลค่ารวม 1,970,500 บาท อาทิ รถยนต์ฮอนด้ารุ่น New – HRV รถจักรยานยนต์ Yamaha Finn โดยจะประกาศผลการออกสลากในวันที่ 22 ธันวาคม 2563  นายกาหลง กล่าวสรุป

ทั้งนี้ งานกาชาดประจำปี 2563 ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบไปสู่ “งานกาชาดออนไลน์” ซึ่งการจัดงาน                 ในครั้งนี้ ถือเป็นการพัฒนารูปแบบการจัดงานกาชาดวิถีใหม่ (New Normal) จาก ONGROUND สู่ ONLINE เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดในกลุ่มประชาชนที่จะมาเที่ยวชมงานกาชาด อีกทั้งยังเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับครั้งแรกของงานกาชาดที่แตกต่างจากทุกๆ ปี โดยประชาชนทั่วไป รวมถึงผู้ใช้บริการไปรษณีย์ไทย สามารถเข้าชมร้านค้า ช้อปสินค้า และร่วมกิจกรรมดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ www.งานกาชาด.com ได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 29 ธันวาคม 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

Facebook Comments