หลุดทั้งภาพและสเปก เผยข้อมูลสมาร์ทโฟนจาก Razer ก่อนเปิดตัว 1 พ.ย. นี้

จากข่าวลือสู่การประกาศยอมรับเมื่อ Razer แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่ทันไร กลับมีทั้งสเปกและภาพตัวเครื่องหลุดออกมาก่อนซะแล้ว

แอบส่องก่อนงาน จากข่าวลือหนาหู จนในที่สุดทาง Min-Liang Tan ซีอีโอของ Razer แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังจากไต้หวัน ออกมายอมรับแล้วว่า ทางบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนของตัวเองจริง และจะเน้นที่กลุ่มเป้าหมายเกมเมอร์โดยเฉพาะด้วย จากนั้นก็ประกาศเตรียมจัดงานเปิดตัวของใหม่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนปีนี้ด้วย คาดมี “Razer Phone” สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์นี้เผยโฉมในงานแน่ ๆ

แต่ยังไม่ทันถึงวันงาน กลับมีข้อมูลสเปกหลุดออกมาก่อนแล้ว โดยมาจากทาง The Verge ที่ได้เผยสเปกคร่าว ๆ ของ Razer Phone ว่า ตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2560×1440 (WQHD) กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล หน่วยประมวลผลหรือซีพียู Qualcomm Snapdragon 835 รอม 64GB แรม 8GB !!

นอกจากสเปกแล้ว ก็ยังมีภาพหลุดจากทาง Techbyte ด้วย คาดเป็นภาพฝาหลังของตัว Razer Phone ที่เผยให้เห็นโลโก้แบรนด์ชัดเจน มีกล้องคู่ และตัวเครื่องสีดำสนิทที่น่าจะใช้วัสดุโลหะเป็นหลักด้วย ส่วนสเปกและภาพจะจริงตามนี้ไหม รอลุ้นกันในงาน Event ของ Razer ที่จะถึงนี้กันครับ

ที่มา : Slashgear ภาพ : Techbyte

Facebook Comments