ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมจัดงานสัมมนาเทคโนโลยี T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities รวมพลคนในวงการเทคโนโลยีทั้งไทยและเทศ ตอกย้ำศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเปิด ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาเทคโนโลยีครั้งใหญ่แห่งปี T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ (ขวา) ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นายฐนสรณ์ ใจดี (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ให้การต้อนรับ

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาเทคโนโลยีครั้งใหญ่แห่งปี T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities ซึ่งมีนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นผู้กล่าวเปิดงานและปาฐกถาพิเศษในช่วงเช้า โดยนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สานพลังความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรร่วมเติมเต็มระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพ  จัดงาน T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities และได้รับการตอบรับจากสตาร์ทอัพ องค์กรชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอดจนสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ร่วมงานอย่างคับคั่งมากกว่า 500 คน

#Truedigitalpark #startupecosystem #Oneroofallpossibilties

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษและเปิดงาน T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities จัดโดยทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวถึงความสำคัญของนวัตกรรมในการพัฒนาประเทศผ่านทางวิดิโอ

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงความจำเป็นที่ธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์ เปลี่ยนโมเดลธุรกิจ และนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ในการสร้างมูลค่าเพิ่มของสินค้าและบริการ (Digital Transformation) และความภาคภูมิใจของกลุ่มทรู ที่ได้ร่วมเสริมสร้างความแข็งแกร่งของประเทศไทย ให้ก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางด้านการพัฒนานวัตกรรมและดิจิทัลในระดับภูมิภาค

นายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เล่าถึงระบบนิเวศสตาร์ทอัพแบบเปิดที่สมบูรณ์แบบของทรู ดิจิทัล พาร์ค ซึ่งพร้อมให้การสนับสนุนผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทุกขนาด

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น นายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมทั้งคณะผู้บริหารบริษัทในกลุ่มทรูในระบบนิเวศสตาร์ทอัพ ร่วมให้การต้อนรับนายพุทธิพงษ์
ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ให้เกียรติมาเปิดงาน T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเปิด ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมทั้งกล่าวปาฐกถาพิเศษในงาน T.O.P.2019 – Togetherness of Possibilities

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และนายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ถ่ายภาพร่วมกับพาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศสตาร์ทอัพ

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมพื้นที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ทดลอง VR ที่ศูนย์นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน เครือเจริญโภคภัณฑ์

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นนำชมทรู ดิจิทัล พาร์คด้วยตนเอง โดยมีนายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการ

ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ และนายคาร์ลอส ทอร์เรส วิลลา ประธานบริหารกลุ่ม BBVA จากสเปนร่วมขบวน

การสื่อสารข้อมูลด้วยความหน่วงต่ำด้วยเครือข่าย 5G ผ่านการวาดรูปกับหุ่นยนต์ โดยหุ่นยนต์จะตรวจจับการวาดรูปของผู้เล่น และส่งคำสั่งผ่านเครือข่าย 5G ไปยังแขนกลเพื่อวาดรูปในทันที ซึ่งรูปที่ได้จึงเหมือนกับรูปวาดของผู้เล่นเอง

Facebook Comments