การันตีสุดยอดงานศิลป์ชั้นเลิศ..ภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา ภาค 2คว้ารางวัลส่งเสริมสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย งานประกาศผลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม โดยนายอิทธิพล คุณปลื้ม มอบรางวัล “ส่งเสริมสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย” ในงานประกาศผล “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16” ซึ่งจัดโดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก ให้แก่ภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา ภาค 2 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ของกลุ่มทรู โดย นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ขึ้นรับรางวัล ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งรางวัลในครั้งนี้ สะท้อนความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ในการพัฒนาและนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีและมีคุณภาพ

โดยภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติยศองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยามทุกพระองค์ รวมถึงถ่ายทอดขนบธรรมเนียม ประเพณี และวัฒนธรรม อันดีงามของชาติ เพื่อให้คนไทยได้ศึกษาในรูปแบบที่เข้าถึงง่าย เหมาะสมกับยุคปัจจุบัน อีกทั้งให้ตระหนักรู้ถึงคุณค่า และพร้อมที่จะสืบสานสมบัติของชาติ ส่งต่อให้แก่อนุชนคนรุ่นหลังสืบต่อไป ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กลุ่มทรู เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้แก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป

Facebook Comments