Twitch และ Blizzard(R) ชวนแฟนอีสปอร์ตเปิดประสบการณ์ชมการแข่งขัน Overwatch League 2019 กับบัตรพิเศษ All-Access Pass

Twitch และ Blizzard ชวนสาวก Overwatch ร่วมเปิดประสบการณ์การชมการแข่งขันอีสปอร์ตในรูปแบบใหม่ กับคอมมานด์เซ็นเตอร์สำหรับรับชมการแข่งขัน Overwatch League ที่เปลี่ยนโฉมเอาใจแฟนๆ ด้วยทางเลือกหลากหลายมิติให้เลือกดูได้เต็มที่อย่างที่ใจต้องการ

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ และ Blizzard Entertainment ประกาศว่า บัตร All-Access Pass สำหรับชมการแข่งขันเกมออนไลน์ Overwatch League 2019 ได้เปิดจำหน่ายแล้วในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 470 บาท) เพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้อีสปอร์ต นอกเหนือจากสิทธิการเข้าถึงคอมมานด์เซ็นเตอร์ (Command Center) ที่ปรับปรุงรูปโฉมใหม่ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ สามารถเลือกมุมมองการชมการแข่งขันจากหลากหลายมิติ รวมถึงมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ผ่านสายตาผู้เล่นในเกมแมตช์นั้น ๆ โดยที่ไม่มีโฆษณารบกวน ผู้ที่ซื้อบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ได้รับเหรียญ Overwatch League 200 เหรียญ มูลค่า 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 310 บาท) เพื่อใช้เป็นส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าของ Overwatch League ของรางวัลพิเศษ สิทธิเข้าร่วมกิจกรรมท้าชิงรางวัลตลอดทั้งฤดูกาล และอื่นๆ อีกมากมาย โดยฤดูกาลแข่งขัน Overwatch League ประจำปี 2019 จะเริ่มขึ้นวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

มร. แมท แม็คคลอสกี้ รองประธานฝ่ายพาณิชย์ของทวิช กล่าวว่า “สำหรับการจัดทำบัตร Overwatch League  All-Access Pass ในฤดูกาลแข่งขันนี้ ทวิชได้ร่วมมือกับทาง Blizzard เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าที่เคย โดยได้นำข้อเสนอแนะจากแฟน ๆ ในการแข่งขันครั้งก่อนมาพัฒนาต่อยอดสิ่งที่แฟนๆ เรียกร้องกันเข้ามามากที่สุด คือ ทางเลือกการรับชมการแข่งขันที่เฉพาะตัวมากขึ้น เราจึงได้ยกเครื่องคอมมานด์เซ็นเตอร์ใหม่ทั้งหมด เพื่อประสบการณ์การรับชมผ่านทวิชที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งผู้ชมจะสามารถดูการแข่งขันผ่านมุมมองของผู้เล่นได้ตลอดเวลา และยังสามารถเลือกรูปแบบการรับชมที่หลากหลาย รวมถึงดูแผนที่มุมสูงได้อีกด้วย นอกจากมุมกล้องที่สุดยอดสำหรับการแข่งขัน Overwatch League แล้ว ตัวเลือกนี้จะเปลี่ยนวิธีการรับชมอีสปอร์ตต่อไปในอนาคตอีกด้วย (ชมภาพตัวอย่างการรับชมได้ที่ OWL AAP 2019)”

มร. เนท แนนเซอร์ กรรมการ Overwatch League เผยว่า “การแข่งขัน Overwatch League ปี 2019 นี้จะยิ่งใหญ่และสนุกขึ้นกว่าที่ผ่านมา ตัวบัตร All-Access Pass ก็จะมอบสิทธิพิเศษมากขึ้นเช่นกัน เราได้รับข้อเสนอแนะดีๆ หลายอย่างจากแฟนๆ ในชุมชนหลังจบฤดูกาลปี 2018 ตัวผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ผู้ถือบัตรจะได้เลือกรับชมการแข่งขันได้ตามที่ต้องการผ่านคอมมานด์เซ็นเตอร์ที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ผมเชื่อว่าแฟนๆ ทั่วโลกจะต้องชื่นชอบบัตร Overwatch League All-Access Pass ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้มากเกินคุ้ม”

ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตร Overwatch League All-Access Pass ประจำฤดูกาลแข่งขัน 2019 ได้แก่

ราคาถูกลง – แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรใบนี้ได้ในราคาเพียง14.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ถูกลงกว่าราคาบัตรในฤดูกาลที่แล้วถึงครึ่งหนึ่ง) โดยสามารถซื้อได้ที่ หน้าข้อมูลทั่วไป ของช่อง Overwatch League บนทวิช และสามารถใช้สิทธิต่างๆ ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ส่วนอีโมตบนทวิช ป้ายสัญลักษณ์ รวมถึงเนื้อหาในเกมที่ผู้ใช้สามารถเก็บไว้ได้อย่างถาวร

Overwatch League Command Center – เมื่อการแข่งขัน Overwatch League เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เฉพาะผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึง คอมมานด์เซ็นเตอร์ บนทวิชได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้สามารถรับชมการแข่งขันได้หลากหลายมิติ ทั้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านสายตาผู้เล่นในเกม มุมมองหลักที่ออกอากาศ และเทมเพลตอีกหลากหลายรูปแบบที่ผู้ใช้กำหนดได้เอง รวมถึงภาพแผนที่มุมสูง เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม

เหรียญ Overwatch League 200 เหรียญ* – เหรียญเหล่านี้ (มูลค่า 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ1) สามารถนำไปใช้เลือกสกินทีม Overwatch League จากกว่าร้อยแบบ2 โดยจ่ายเพียง 100 เหรียญ ก็จะได้รับทั้งสกินของทีมเหย้าและทีมเยือน ให้เลือกเปลี่ยนได้ตามใจไม่ว่าจะเชียร์ใคร

ส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้า Overwatch League – แฟนพันธุ์แท้เกม Overwatch League จะได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า Overwatch League ด้วยส่วนลดพิเศษ ให้ได้แต่งตัวตามฮีโร่ในเกมได้ดังใจ โดยเมื่อซื้อบัตร All-Access Pass ผู้ซื้อจะได้รับโค้ดส่วนลดถึง 20% สำหรับใช้ในการซื้อสินค้า 1 ครั้ง

ห้องแชตพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร – พูดคุยกับผู้ถือบัตร All-Access Pass คนอื่นๆ ถึงแมตช์การแข่งขันล่าสุดและสนทนาและเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ร่วมกัน นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิเข้าร่วมช่วงตอบคำถามของผู้เล่นหลังจบการแข่งขันในแต่ละวันอีกด้วย

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทวิชไพรม์ – สมาชิกทวิชไพรม์ (Twitch Prime) ที่ซื้อบัตร Overwatch League  All-Access Pass จะได้รับ 500 บิตส์ สำหรับใช้บนทวิชทันที

กิจกรรมท้าชิงรางวัลพิเศษ – ผู้ถือบัตรสามารถเข้าร่วมกิจกรรมท้าชิงรางวัลประจำสัปดาห์ โดยของรางวัลมีทั้งอีโมต ป้ายสัญลักษณ์ช่องและป้ายเชียร์ยอดนิยม ให้แฟนๆ แสดงพลังเชียร์ทีมโปรดใน Overwatch League ได้อย่างเต็มที่

Facebook Comments