Vertiv พัฒนาซอฟต์แวร์การจัดการพลังงานของ UPS และ rPDU ด้วย VMware vCenter Plugin

Vertiv™ Power Insight v2.4 vCenter Plugin ช่วยให้จัดการ UPS และ rPDU ที่ดาต้าเซ็นเตอร์และเอดจ์ไซต์ได้ง่ายขึ้น

วันนี้ Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องเปิดตัว Vertiv™ Power Insight เวอร์ชันล่าสุด ซึ่งผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม VMware vCenterManagement โดยตรง อีกทั้งยังเป็นแอปพลิเคชันการตรวจสอบแบบรวมศูนย์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม โดยซอฟต์แวร์ Vertiv Power Insight เป็นเวอร์ชันแรกที่มีความสามารถบริการจัดการได้ในหน้าจอเดียว (single pane of glass) ใน vCenter  ทั้งนี้ Vertiv Power Insight v2.4 สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของ Vertiv

แพลตฟอร์ม Vertiv Power Insight ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่มีระบบไอทีแบบกระจาย (distributed) และต้องการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานแบบรวมศูนย์  นอกจากนี้ยังติดตั้งและใช้งานง่าย และปรับการบริหารจัดการระบบ UPS และ rPDU ให้ใช้งานง่ายขึ้นในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและแบบกระจาย  การใช้ Vertiv Power Insight v2.4 นั้นจะช่วยให้ดาต้าเซ็นเตอร์และผู้จัดการฝ่ายไอทีสามารถจัดการอุปกรณ์ได้มากถึง 100 เครื่อง รวมถึงระบบจ่ายไฟสำรอง (UPS) ของ Vertiv และหน่วยจ่ายไฟแบบแร็ค (rPDU) ได้โดยตรงจากซอฟต์แวร์ Power Insight หรือแอปพลิเคชัน vCenter

“แม้เครือข่ายในปัจจุบันมีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม แต่ก็ซับซ้อนมากขึ้นและยังมีการกระจายศูนย์ออกไปหลายแห่ง ซึ่งต้องอาศัยการจำลองเสมือนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด” คุณ Ramesh Menon รองประธานฝ่าย UPS เฟสเดียวแห่ง Vertiv กล่าว “เราได้พัฒนาให้เหลือการมองเห็นเพียงอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าที่สำคัญและจำกัดขอบเขตความสามารถขององค์กรในการตอบสนองต่อปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Vertiv Power Insight ยังช่วยให้เกิดการมองเห็นซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก อีกทั้งการควบคุมซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพและความพร้อมใช้งาน”

สิ่งสำคัญที่เพิ่มเข้าไปใน Vertiv Power Insight v2.4 ก็คือ VMware vCenter Plugin ซึ่งจะช่วยให้ผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม VMware vCenter Management ได้อย่างราบรื่น อีกทั้งสามารถตรวจสอบ กำหนดค่า ควบคุม และปิดเครื่องแบบเสมือนจริงได้ในหน้าจอเดียว รวมถึงพัฒนาความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันด้วยการย้ายจากอีกเครื่องหนึ่งแบบเสมือนจริงอัตโนมัติผ่าน vMotion ของ VMware  เวอร์ชันใหม่นี้ยังปรับปรุงระบบการเตือนและปรับให้การบริหารจัดการทันสมัยยิ่งขึ้น

“เราได้ทำให้การจัดการเครือข่ายไอทีแบบกระจายหลายเครือข่ายง่ายขึ้นด้วย Vertiv Power Insight ซึ่งช่วยให้ทีมไอทีสามารถจัดการเครือข่ายไอทีได้ง่ายขึ้นและปลอดภัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธนาคาร องค์กรขนาดใหญ่ หน่วยงานราชการ อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ และแม้แต่โรงเรียนที่ต้องการจัดการเครือข่ายไอทีที่ซับซ้อนและสามารถติดตามได้อย่างใกล้ชิด” คุณ Andy Liu ผู้อำนวยการด้านแร็คและโซลูชันแบบผสานรวมแห่ง Vertiv Asia กล่าว

Vertiv™ Power Insight รวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์มากถึง 100 เครื่องซึ่งผู้ปฏิบัติงานแทบไม่ต้องดำเนินการด้วยตนเอง และช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายไอทีตัดสินใจง่ายขึ้น โดยแพลตฟอร์มจะค้นหาอุปกรณ์ที่เพิ่มลงในเครือข่ายโดยอัตโนมัติและแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เมื่อเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งทำให้เวลาในการตอบสนองเร็วขึ้นและยังทำให้องค์กรป้องกันหรือตอบสนองต่อเหตุการณ์สำคัญได้อย่างรวดเร็ว และถ้าเกิดเหตุจำเป็นขึ้น  Vertiv Power Insight จะปกป้องอุปกรณ์ IT แอปพลิเคชัน และข้อมูลโดยจะปิดโฮสต์และเครื่องเสมือนจริงได้อย่างราบรื่น

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vertiv Power Insight และโซชูชันการบริหารจัดการไอทีอื่น ๆ ได้เว็บไซต์ Vertiv.com

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่า แอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า Vertiv สามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้าเซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  Vertiv มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 21,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าชมได้ที่ Vertiv.com

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่ Vertiv ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ อันเกี่ยวโยงกับ Vertiv  ทั้งนี้การดำเนินงานของ Vertiv ไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใด ๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่น ๆ ใดก็ตาม

Facebook Comments