ประกาศผู้ชนะการประกวดออกแบบธีมโทรศัพท์มือถือ OPPO ระดับนานาชาติ ปี 2563

ในที่สุด ช่วงเวลาสุดยิ่งใหญ่ก็มาถึง OPPO มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประกวดออกแบบธีมโทรศัพท์มือถือ OPPO ระดับนานาชาติประจำปี 2563 (2020 OPPO Overseas Theme Design) สำหรับรางวัลสำหรับผู้ชนะอันดับหนึ่งคือเงินรางวัลมูลค่า 3000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และโอกาสอีกมากมาย ทั้งนี้ OPPO ขอแสดงความยินดีกับ Sunny Boy, HiHi, Desity และนักออกแบบอีก 10 ท่านกับผลงานอันน่าทึ่ง และได้ประกาศรายชื่อนักออกแบบที่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่ เว็บไซต์ 2020 OPPO Smartphone Theme Design Award และธีมสโตร์ของ OPPO

การประกวดได้รับความสนใจอย่างมากตลอดช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ดึงดูดให้นักออกแบบและผู้สนใจ 141 คน จาก 23 ประเทศทั่วโลกส่งผลงานการออกแบบอันยอดเยี่ยมเข้ามามากกว่า 200 ชิ้น นักออกแบบจากทั่วโลกสร้างสรรค์ผลงานธีมบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นดีไซน์ศิลปะอันสวยงามสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ OPPO

การประกวด 2020 OPPO Overseas Theme Design ทำให้ศิลปะบนสมาร์ตโฟนของค่ายหาใครเทียบไม่ได้ ผลงานที่ส่งเข้ามาเป็นการมอบความบันเทิงด้านทัศนศิลป์ที่ดึงดูดความสนใจและการเข้ามามีส่วนร่วมของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ OPPO ทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเลือกดีไซน์ภายใต้แนวคิดการออกแบบซึ่งมีทั้งลวดลายที่น่ารักและทันสมัย ลวดลายดอกไม้และเรขาคณิต และสวดลายไซ-ไฟและวินเทจสำหรับโทรศัพท์มือถือ OPPO ของพวกเขา

มีการเปิดให้โหวตลงคะแนนผลงานที่ส่งเข้าประกวดบนหน้าเว็บไซต์เป็นเวลา สัปดาห์ และมีผู้เข้ามาชมมากกว่า ล้านครั้ง และผู้เข้าชมเว็บไซต์เกือบ ล้านราย ซึ่งมี 1.13 ล้านรายที่ร่วมลงคะแนนให้กับผลงานการออกแบบ

จากข้อมูลเมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา พบว่ามีผู้ใช้เข้าชมธีมสโตร์ของ OPPO มากกว่า 70 ล้านรายภายในหนึ่งเดือน และผู้ใช้ในตลาดต่างประเทศมีความสนใจต่อธีมที่ออกแบบได้เองสูง การประกวดออกแบบธีมของ OPPO กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้นักออกแบบได้แสดงผลงานศิลปะของพวกเขาให้กับผู้ใช้โทรศัพท์ OPPO ทั่วโลก และช่วยให้เข้าใจถึงความสนใจของผู้ใช้ในตลาดเหล่านั้น ขณะที่ทีมธีมสโตร์ของ OPPO ช่วยให้ผลงานของนักออกแบบเหล่านั้นได้รับการเข้าชมกว่า 50 ล้านครั้งบนธีมสโตร์

OPPO ยินดีต้อนรับนักออกแบบจากทั่วโลกสู่ธีมสโตร์ของ OPPO ซึ่งนอกจากจะได้แสดงความสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านงานศิลปะแล้ว นักออกแบบยังมีโอกาสได้รับความสนใจในระดับนานาชาติและสร้างรายได้จากการจำหน่ายธีมสำหรับสมาร์ตโฟนของพวกเขา ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งนักออกแบบและผู้ใช้ธีมสโตร์

ทีมธีมสโตร์ของ OPPO ยังได้กล่าวถึงความตื่นเต้นต่อการมีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นของทั้งนักออกแบบและผู้ใช้ ผลตอบรับอันยอดเยี่ยมสร้างความมั่นใจให้พวกเขามากยิ่งขึ้นกับการนำนักออกแบบที่มีความสามารถรายอื่น ๆ และงานศิลป์อันประณีตมานำเสนอที่ธีมสโตร์ในอนาคต

Facebook Comments