ไซเซล จัดทีมบริหาร เดินหน้าเจาะตลาดองค์กร รุกคืบขยายฐานลูกค้าเพื่อนบ้าน

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย จัดทีมผู้บริหารโดยแต่งตั้ง นายสิทธิชีพ สมเกียรติ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด เดินหน้าเจาะตลาดองค์กรในประเทศไทย และเตรียมความพร้อมขยายสู่ตลาดต่างประเทศในกลุ่ม CLM ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้สามารถเชื่อมต่อการทำงานบนเครือข่ายได้อย่างใกล้ชิด รองรับการเข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด “ZYXEL : Your Networking Ally”

zyxel-001
นายสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด

นายสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า การกลับเข้ามาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในครั้งนี้ เพื่อเป็นการจัดทีมบริหารให้เกิดความคล่องตัว และชัดเจนในการทำตลาดมากขึ้น โดยได้วางแผนเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กรในประเทศไทย พร้อมวางแผนที่จะเดินหน้าขยายฐานลูกค้าในกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน กัมพูชา ลาว และเมียนมาร์ หรือที่เราเรียกว่ากลุ่ม CLM โดยคุณปิยมาศ สาตรพันธ์ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภูมิภาคอินโดจีน จะเข้าไปเปิดตลาด CLM อย่างจริงจัง

ซึ่งมองว่ามีแนวโน้มการขยายตัวมากขึ้นในปีหน้า สำหรับการปรับทีมบริหารครั้งนี้จะสอดคล้องกับแนวนโยบายของบริษัทแม่ที่ได้รีแบรนด์ไปพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา โดยไซเซลมีนโยบายในการให้บริการ และดูแลเอาใจใส่ในทุกความต้องการของลูกค้า ได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมและโซลูชั่นที่จะเข้ามาพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร

“การบริหารของไซเซลในประเทศไทยจากนี้ไป เราได้วางเป้าหมายและปรับสัดส่วนการทำตลาด โดยเจาะกลุ่มผู้ใช้งานระดับองค์กรมากขึ้นเป็น 50% กลุ่มผู้ใช้งานตามบ้าน 20% และกลุ่มผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต 30% โดยมองไปยังกลุ่มการศึกษา ธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาคารสูง เป็นต้น ทั้งนี้เราพร้อมให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา การจัดวางระบบ ติดตั้งอุปกรณ์และโซลูชั่น รวมทั้งบริการหลังการขาย

โดยไซเซลยังคงจับมือกับพันธมิตรซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งของเราทั้ง 3 ราย ได้แก่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมบริการ Call Center ที่เบอร์โทร 0-2832-0600 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกวัน เช่นเดิม” นายสิทธิชีพ กล่าวสรุป

Facebook Comments