คิงส์ตัน เผยโฉมทางเลือกใหม่ TCG Opal 1.0 Compliant SSD รองรับการจัดการ SSD ระดับองค์กร

คิงส์ตัน (Kingston) ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากตระกูล SSDNow KC300 ซึ่งได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้หน่วยงานหรือองค์กรมีความสามารถในการบริหารและจัดการไดรฟ์ได้ดีขึ้นโดย Kingston® KC300 SSD ได้รับการปรับปรุงเต็มรูปแบบพร้อมกับ Opal specification of the Trusted Computing Group (TCG)

kingston-kc300

TCG Opal 1.0 compliant KC300 เหมาะสำหรับบริษัทที่ใช้ซอฟต์แวร์จัดการแบบรวมศูนย์ ในด้านการจัดการตามนโยบายด้านการรักษาความปลอดภัย การกู้คืนรหัส, การเข้าสู่ระบบ, การอัพเดทข้อมูลอัตโนมัติ และการสร้างรวมถึงลบผู้ใช้งาน ซึ่งตัวไดรฟ์ที่มีการเข้ารหัสด้วยตัวเองจะช่วยทำให้องค์กรมีความแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งง่ายต่อการใช้งาน และติดตั้งระบบความปลอดภัยภายในที่มีประสิทธิภาพสูง Kingston KC300 SSD ที่ได้รับการปรับแต่งนี้ ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับโปรแกรมการจัดการขององค์กรที่ได้รับความนิยมทั้ง WinMagic SecureDoc, Wave Embassy และ McAfee Endpoint Encryption สำหรับ PC (EEPC)*

นาธาน ซู (Nathan Su) ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “การที่ SSD กลายเป็นเรื่องปกติสำหรับการใช้งานในธุรกิจหรือองค์กร ลูกค้าของเราหลายราย เริ่มที่จะมองหาการจัดการไดรฟ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงานเหล่านี้ เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนออีกเวอร์ชั่นของ KC300 SSD ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความสามารถในบริหารจัดการผ่านทางแอพพลิชั่นและซอฟท์แวร์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานให้กับบริษัทและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในด้านการปกป้องข้อมูลอีกด้วย”

Kingston KC300 มาพร้อมกับ TCG Opal ขนาดความจุ 60GB, 120GB และ 240GB สำหรับลูกค้าองค์กรซึ่งกำลังมองหาไดรฟ์ KC300 ที่ได้รับการปรับปรุงด้วย TCG Opal 1.0 สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายคิงส์ตันเพื่อขอรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม อีกทั้ง KC300 มีการรับประกันเป็นเวลา 3 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี และได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานซึ่งถือเป็นจุดเด่นของคิงส์ตันเสมอมา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.kingston.com/th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here