จาบร้า เปิดตัว 3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในประเทศไทย

ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 แต่เป็น 3 ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมใหม่จาก จาบร้า สู่ประเทศไทย เพื่อช่วยให้ระบบการสื่อสารของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การสนทนาทางโทรศัพท์ชัดเจนยิ่งขึ้น และช่วยให้วันทำงานของคุณเป็นเรื่องง่ายดายด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ Jabra BIZ™ 2300 Series Jabra PRO™ 900 Series และ Jabra MOTION OFFICE™

001

จาบร้า ผู้นำทางด้านระบบการสื่อสารทางเสียงแบบแฮนด์ฟรี และออดิโอโซลูชั่น ได้ประกาศถึงการเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยโฉมใหม่ล่าสุดในตลาดเมืองไทย ประกอบด้วย Jabra BIZ™ 2300 Series Jabra PRO™ 900 Series และ Jabra MOTION OFFICE™

ในปัจจุบันการสื่อสารผ่านทางเสียงมีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจอย่างมากเพราะการพบปะเพื่อสนทนากัน ไม่ได้เกิดขึ้นได้เสมอไปโดยเฉพาะในบริษัทที่มีสำนักงานอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เฮดเซทยิ่งมีความสำคัญมากขึ้น และด้วยชื่อเสียงทางด้านนวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ และความสะดวกในการใช้งานที่มีมากว่า 2 ทศวรรษ ทำให้จาบร้าเป็นที่รู้จักและได้รับการไว้วางใจว่านำเสนอโซลูชั่นของการสื่อสารแบบแฮนด์ฟรีที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจต่างๆ ผ่านเทคโนโลยีที่มีความเชี่ยวชาญ และผสมผสานอย่างลงตัว การแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด และนวัตกรรมด้านออดิโอที่ล้ำสมัย

Jabra BIZ™ 2300 Series พลิกโฉมเฮดเซ็ทครั้งยิ่งใหญ่จากรุ่นที่ผ่านมา โดยเฮดเซทรุ่นนี้มาพร้อมรางวัล ‘Red Dot Award 2014’ อันทรงเกียรติ* และถือเป็นแบบฉบับของการพัฒนา และออกแบบเฮดเซทของ  จาบร้าในปัจจุบัน  Jabra BIZ™ 2300 Series นำเสนอฟังก์ชั่นการทำงานพร้อมสุนทรียภาพแห่งความงามที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการและคำเรียกร้องของผู้ใช้และภาคอุตสาหกรรม  เฮดเซทที่มีคุณสมบัติอันหลากหลายชิ้นนี้ มีน้ำหนักน้อยกว่าเฮดเซทของคู่แข่งถึง 20% และผลิตมาจากวัสดุที่ล้ำสมัย ตัวสายทำมาจากวัสดุเคฟล่าร์ นำเสนอระบบออดิโอชั้นนำระดับโลก พร้อมระบบการตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุด และรองรับการติดตั้งจำนวนมาก Jabra BIZ™ 2300 Series นำเสนอระบบการสื่อสารระดับแนวหน้า ช่วยให้ผู้ใช้งานได้มีสมาธิอยู่กับสิ่งที่สำคัญ คือการติดต่อกับลูกค้า โดยปราศจากความกังวลด้านเทคโนโลยี

เราสร้างสรรค์ Jabra BIZ™ 2300 ขึ้นมาโดยเน้นตามความต้องการของ Contact Center เป็นหลัก เราตั้งใจพัฒนาอุปกรณ์ออดิโอที่มีระบบเสียงที่ดีที่สุด มีความทนทาน และสะดวกสบายในการใช้งานอย่างเหนือชั้น และเราก็ทำได้สำเร็จ มร.เบน แซมมาน กรรมการผู้จัดการบริษัท จาบร้า ซีซีแอนด์โอ อาเซียน กล่าว

นวัตกรรมชิ้นที่สองจากจาบร้าคือ Jabra PRO™ 900 Series เฮดเซทแบบไร้สายที่ผนวกการเชื่อมต่อผ่านเทคโนยีบลูทูธ เป็นเฮดเซทไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด มีราคาที่สมเหตุสมผล เน้นตอบโจทย์ด้านการใช้งานที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ โดยนำเสนอการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสองเทคโนโลยีเข้าด้วยกันโดยใช้คลื่นความถี่ 2.4 กิกกะเฮิร์ทซ์ และได้รับการพัฒาให้ใช้งานกับ Microsoft Lync อีกด้วย คุณสามารถเชื่อมต่อ Jabra PRO™ 900 Series เข้ากับสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์ตั้งโต๊ะของคุณ และสามารถสนทนาทางโทรศัพท์ได้ทั้งในและนอกออฟฟิศในระยะไกลถึง 100 เมตรจากฐานที่ตั้ง ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ในการสนทนาทางโทรศัพท์ได้นานถึง 12 ชั่วโมง

เบน แซมมาน กรรมการผู้จัดการบริษัท จาบร้า ซีซีแอนด์โอ อาเซียน ได้กล่าวต่อว่า “Jabra PRO™ 900 Series ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้เฮดเซทแบบไร้สาย ด้วยประสิทธิภาพอันเหนือชั้น และระยะการใช้งานที่ไกลยิ่งขึ้น ในปัจจุบันมีพนักงานจำนวนมากขึ้นที่ต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เช่น รับสายโทรศัพท์ในเวลาเดียวกันกับการใช้คอมพิวเตอร์ หรือขณะที่กำลังเดินอยู่ในออฟฟิศ เฮดเซทแบบไร้สายช่วยให้ขอบเขตในการทำงานของพนักงานกว้างขึ้น ซึ่งทำให้พนักงานสามารถทำงานโดยให้ความสำคัญกับเนื้องานแทนที่จะทำงานโดยเน้นที่ตั้งของโทรศัพท์เป็นหลัก จากผลสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ที่เราได้ทำร่วมกับบริษัทวิจัย ยูโกฟ ทำให้เราสามารถสรุปได้ว่า คนทำงานที่ใช้เฮดเซทแบบไร้สาย รับสายโทรศัพท์ได้มากกว่าคนทำงานที่ไม่ได้ใช้เฮดเซทแบบไร้สายถึง 75% ผมคิดว่าการรับสายได้มากกว่าถึง 75% ช่วยพิสูจน์ให้เห็นถึงการทำงานที่ยอดเยี่ยม และ Jabra PRO™ 900 Series  คือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้”

 Jabra PRO™ 900 Series นำเสนอ 2 ทางเลือกที่แตกต่าง คือ Jabra PRO™ 925 สำหรับการเชื่อมต่อบลูทูธกับโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ และ Jabra PRO™ 935 สำหรับการเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธกับ Unified Communications (UC) softphones และยังนำเสนอการผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งการควบคุมการติดต่อทางโทรศัพท์ด้วย UC systems/PC softphones ชั้นนำอย่าง ไอบีเอ็ม ซิสโก และอวาย่า

นวัตกรรมชิ้นที่ 3 ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันนี้คือ Jabra MOTION OFFICE™ สุดยอดระบบเฮดเซ็ทแบบไร้สายที่ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง นำเสนอการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ไหน

Jabra MOTION OFFICE™ นำเสนอ การเชื่อมต่อ 3 แบบให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ใดๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, Softphone หรือโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งสามในเวลาเดียวกัน และสามารถใช้ในสถานที่ต่างๆได้ รวมถึง ที่ทำงาน บนรถ โฮมออฟฟิศ และจากโต๊ะทำงานโต๊ะใดก็ตามในสำนักงานที่มีโต๊ะทำงานแบบ “Hot-Desking” Jabra MOTION OFFICE™ สามารถโอนสายไปอุปกรณ์ที่ถูกเชื่อมต่อกันอยู่ได้อย่างไม่ขาดช่วงแม้ในขณะที่คุณกำลังจะเดินออกไปข้างนอก เฮดเซทนี้ยังใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ล่าสุด ทำให้สามารถปรับระดับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของเสียงที่เปลี่ยนไป

Jabra MOTION OFFICE™ นำเสนอเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานที่ต้องทำงานนอกสถานที่ ผ่านนวัตกรรมของจาบร้าที่เน้นเสริมสมรรถนะในการทำงาน” มร. เบน แซมมาน กรรมการผู้จัดการบริษัท จาบร้า ซีซีแอนด์โอ อาเซียน กล่าว

 มร. แซมมานกล่าวต่อไปว่า “ประเทศไทยเป็นตลาดหลักของเรา เราหวังที่จะสานต่อความสำเร็จของเรา และทำให้จาบร้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ผ่านตัวแทนจำหน่ายของเราที่จะมีเพิ่มขึ้นในอนาคต เพื่อที่จะนำโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่ของจาบร้าสู่ลูกค้าทั่วประเทศ”

Facebook Comments