ซีอีโอ Apple เผยเอง “กำลังมีแผนใหญ่” สำหรับปี 2014

Tim Cook ซีอีโอของบริษัท Apple ได้ส่งอีเมล์ไปยังพนักงานบริษัททุกคนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยมีเนื้อหาแสดงความขอบคุณสำหรับการทำงานหนักตลอดเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมา

tim-cook-apple

นอกจากเนื้อหาแสดงความขอบคุณต่อพนักงานทุกคนแล้ว Tim Cook ยังได้กล่าวถึงภาพรวมของ Apple ตลอดปี 2013 ที่ผ่านมาว่าเป็นปีที่ Apple มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็น iOS 7 ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดภายใต้ทิศทางของ Jony Ive รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมอย่าง iPhone 5c, iPhone 5s, iPad Air และ iPad mini with Retina display

ภายในอีเมล์ Tim Cook ยังกล่าวถึงปี 2014 อีกว่า Apple “กำลังมีแผนการใหญ่” ซึ่งจะเป็นนวัตกรรมที่ลูกค้าจะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักวิเคราะห์ต่างประเทศมองว่านวัตกรรมใหม่น่าจะใกล้เคียงกับข่าวลือ ไม่ว่าจะเป็น iPhone 6, iWatch, iPad รุ่นใหม่, OS X 10.10 หรือ iOS 8 รวมทั้ง Apple TV อีกด้วย

สำหรับช่วง 3 เดือนแรกของปี 2014 แม้จะมีงานใหญ่อย่าง CES หรือ Mobile World Congress ก็ตาม แต่ก็ยังไม่มีความน่าตื่นเต้นใดๆจาก Apple จนกว่าจะก้าวเข้าสู่ช่วงมีนาคมเป็นต้นไป

อ้างอิงจาก technobuffalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here