บีอีซี-เทโร ประกาศความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok”

   bec-tero


บี อีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing  จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ร่วม เปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมคอนเสิร์ตชั้นนำระดับโลกในโรงภาพยนตร์เป็นครั้ง แรก ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556  พร้อมชูไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดของศิลปินสุดฮอต Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์อีกด้วย มั่นใจธุรกิจนี้จะสามารถสร้างรายได้และขยายฐานธุรกิจได้เป็นอย่างดี

           นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ทางบีอีซี-เทโร มิวสิค ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวธุรกิจใหม่ในรูปแบบของ Streaming Concert Live Broadcast ที่ เน้นการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดังจากประเทศญี่ปุ่นผ่านดาวเทียมไปเมื่อ ช่วงกลางปีที่ผ่านมา ปรากฏว่างานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างดี ล่าสุด ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็ก รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งคอนเทนต์ที่ทางบริษัทฯจะนำมาให้บริการนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นเทปบันทึก ภาพการแสดงสดคอนเสิร์ตที่หาดูที่ไหนไม่ได้ รวมถึงคอนเทนต์ที่เป็นแบบถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตมายังโรงภาพยนตร์ที่เมืองไทยให้ แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมเสมือนอยู่ขอบเวทีกันเลยทีเดียว

           โดยไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปิน Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และเปิดให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16.00 น ในอัตราค่าบริการเพียง 500 บาท/ที่นั่ง โดยคนไทยสามารถรับชมคอนเสิร์ตนี้แบบสดๆไปพร้อมๆกับคนที่อยู่ประเทศไต้หวัน สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะได้พบกับบันทึกการแสดงสดจาก 7 ศิลปินของญี่ปุ่นที่เตรียมนำมาให้สาวก J-POP และ J-Rock ได้ชมเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะป็น LUNA SEA, JAMProject, BREAKERZ, Exist Trace, girugamesh , SID และ Mucc อีกด้วย

           “สำหรับ ธุรกิจคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทางบริษัทฯให้ความสำคัญที่ตลอดปีนี้ เนื่องจากทางบริษัทฯมองว่าธุรกิจนี้ในเมืองไทยยังไม่มีใครทำได้  ซึ่ง บีอีซี-เทโร เป็นรายแรกที่เข้ามาทำการตลาดนี้อย่างจริงจัง โดยในอนาคตก็จะมีแผนที่จะเปิดให้บริการตามหัวเมืองใหญ่ๆ รวมถึงจะมีการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของศิลปินอื่นๆมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกัน ที่โรงภาพยนตร์ใกล้ๆบ้านอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากทาง www.becteromusic.com หรือ www.qikplay.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง”   นายพอลกล่าวทิ้งท้าย

                       

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here