“เอซุส” ส่ง “Transformer Book T100” โน้ตบุ๊กและแท็บเล็ต 2 in 1 รับปีม้าทอง

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มผลิตภัณฑ์ ซิสเต็มส์ บิสซิเนส  ยูนิต ต้อนรับปีใหม่ด้วยความคึกคัก เพื่อเอาใจผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ กับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมเป็นรุ่นแรกของปีม้าทอง

 

asus-tranformer-notebook

เอซุส พลิกโฉมคอมพิวเตอร์แบบพกพาขนาดเล็ก ให้สามารถใช้สอยได้อย่างครบถ้วนเต็มสตรีม โดยขอแนะนำ “ASUS Transformer Book T100” ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ในสไตล์แบบ 2 in 1 ซึ่งเปรียบเสมือนมีทั้งโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว ด้วยหน่วยประมวลผล Intel® BayTrail quad-core processor ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มาพร้อมกับ Microsoft Office ทำให้สามารถทำงานได้เต็มรูปแบบ ส่วนหน้าจอที่ถอดออกเป็นแท็บเล็ต มีขนาดพียง 10.1 นิ้ว น้ำหนักเบาเพียง 550 กรัม ติดตั้งระบบปฎิบัติการ Windows 8.1 เพื่อความสะดวกในการใช้งานทุกที่ทุกเวลา ด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง ทำให้ ASUS Transformer Book T100 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแห่งปี 2014

นอกจากนี้ “ASUS Transformer Book T100” สามารถตอบสนองระบบการเปลี่ยนโหมดการทำงาน InstantGo ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสามารถเรียกใช้งานได้ทันที ด้วยแอพพลิเคชั่น และข้อมูลที่อัพเดทอยู่ตลอดเวลา กับหน้าจอแสดงผล IPS รองรับการสัมผัสแบบมัลติทัช คมชัดทุกรายละเอียดระดับ HD เพื่อความบันเทิงในการรับชมมัลติมีเดียทุกรูปแบบ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีคู่ใจ หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจในวันตรุษจีน..สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้..ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND, www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามที่ เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here