“11street” จัดทัพสินค้าราคาสุดช็อกกับ “Shocking Deals”

“11street” จัดทัพสินค้าราคาสุดช็อกกับ “Shocking Deals” ลดกระหน่ำรับประกันถูกที่สุดทุกวัน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย

พบกับโปรโมชั่นสุดช็อก Shocking Deals ของ 11street ที่นักช้อปต่างชื่นชอบ เพราะรับประกันราคาถูกที่สุดทุกวัน โดยสามารถช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคมนี้ กับสินค้าสุดฮอตที่เลือกสรรมาหมุนเวียนเอาใจนักช้อปกันทุกวัน สินค้าที่ร่วมรายการมีหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ทั้งอิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน แฟชั่น ความงาม และคูปอง e-voucher ที่นำมาลดหลากหลายราคา สูงสุดถึง 90% อย่าช้าเพราะสินค้ามีจำกัด! โดยสินค้าไฮไลต์ประจำเดือนนี้ ได้แก่

• อิเล็กทรอนิกส์: กองทัพสินค้าราคาถูกกว่าใคร ทั้งอุปกรณ์ไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อัพเดตสดใหม่กันทุกวัน อาทิ Samsung Curved UHD LED สมาร์ททีวี, Panasonic LED ทีวีจอแบน, สมาร์ทโฟนจากทั้ง Samsung และ Apple คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปจากแบรนด์ดังอย่าง Samsung, Lenovo, Acer และ Asus รวมถึง เครื่องปรับอากาศ เตาอบไมโครเวฟ และอีกมากมาย

• ของใช้ในบ้าน: แต่งบ้านให้สวยครบและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยสินค้าหลากหลาย อาทิ นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะติดผนังแบบจอ LED โคมไฟโซลาร์เซลล์ เต็นท์สนามแบบพับได้ และอื่นๆ อีกมากมาย

• แฟชั่นและความงาม: 11street เสิร์ฟสินค้าความงามให้คุณสาวๆ ช้อปได้ในราคาสุดช็อก อาทิ สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังอย่างกระเป๋าสะพาย COACH และ Longchamp เครื่องสำอางยอดนิยมจาก Laura Mercier, NARS, Urban Decay และ Estee Lauder และน้ำหอมยอดฮิตจาก Calvin Klein และ Gucci ที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณผู้หญิง

• คูปอง e-voucher: 11street รวมรวบดีลสุดพิเศษมาช่วยให้ขาช้อปได้เข้าไปเลือกแพลนวันหยุดสุดสบายผ่อนคลายในซัมเมอร์นี้ ทั้งส่วนลดโรงแรม แพคเกจทัวร์ ความงามและสุขภาพ โปรโมชั่นร้านอาหาร และอีกมากมายที่ 11street คุณจะได้พบกับดีลไฮไลต์อย่าง แพคเกจตั๋วเครื่องเล่นที่สวนสนุก Everland หรือบัตรสวนสนุกล๊อตเต้เวิล์ด ที่มาในราคาสุดคุ้ม หรือหากใครอยากทานอาหารเกาหลีต้นตำรับห้ามพลาดดีลร้านอาหาร Red Sun Thailand Tokpokki ที่ลดสุดๆ ทุกสาขาให้อร่อยได้ทั้งแก็งค์

แคมเปญ “11 O’clock” แจกเลยโบนัสคูปองสุดคุ้ม (3 – 31 มีนาคมนี้)

สำหรับขาช้อปตัวจริงได้เวลาประหยัดกันได้มากกว่า กับเคมเปญใหม่ “11 O’clock” ที่แจกโบนัสคูปองสูงสุด 50% (ลดสูงสุดได้ 200 บาท) ให้นักช้อปต้องรีบเข้าไปดาวน์โหลดได้ในเวลา 11a.m. (11:00 น.) และ 11p.m. (23:00 น.) เอาใจทั้งขาช้อปภาคกลางวันและคนนอนดึก โดยคูปองภาคกลางวันจะสามารถใช้ได้ถึงเที่ยงคืนของวันที่ดาวน์โหลด และคูปองภาคกลางคืนใช้ได้ถึงเที่ยงคืนของวันถัดไป สามารถดาวน์โหลดคูปองได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 3 – 31 มีนาคมนี้ รีบเลยเพราะคูปองมีจำนวนจำกัด!

เอาใจนักช้อปมือใหม่กับโปรโมชั่น “First Order” (3 – 31 มีนาคมนี้)

พิเศษนักช้อปมือใหม่ห้ามพลาด เพราะ 11street จัดโปรโมชั่น “First Order” ให้ได้ประหยัดกันมากยิ่งขึ้น โดย 11street มอบโบนัสคูปองลด 20% (ลดสูงสุด 100 บาท) และคูปองค่าจัดส่งเพิ่มอีก 50 บาท ให้นักช้อปหน้าใหม่สามารถเข้ามาดาวน์โหลดกันได้เพื่อให้การช้อปปิ้งครั้งแรกกับ 11street สนุกมากยิ่งขึ้น โดยสามารถดาวน์โหลดคูปองได้ตั้งแต่ 3-31 มีนาคม นี้ และคูปองสามารถนำไปใช้ได้ภายใน 7 วันหลังจากดาวน์โหลด

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here