เน็ตบ้านเร็ว..แรง ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัล

ชีวิตคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักติดอยู่กับการเชื่อมต่อสู่โลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน หรือใช้ชีวิตกับครอบครัวที่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นความจำเป็นพื้นฐานที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลเนื้อหาตลอดเวลา หรือเพื่อความบันเทิงในการรับชมภาพยนตร์ ซีรี่ส์ยอดฮิต แม้กระทั่งการเล่นเกมส์ที่ต้องการความรวดเร็ว และความเสถียรในการรับส่งข้อมูล

ด้วยความต้องการข้อมูลปริมาณมาก โดยเฉพาะด้านความบันเทิงเพื่อผ่อนคลาย ทำให้เทคโนโลยีที่ใช้จึงต้องรองรับการรับส่งปริมาณข้อมูลที่มากขึ้นตามไปด้วย ปัจจุบันเทคโนโลยีไฟเบอร์ออฟติกได้เข้าถึงทุกบ้านเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เปิดโอกาสในการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือราคาลดลงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีเดิมที่ความเร็วเท่ากัน นอกจากนี้แต่ละบ้าน แต่ละครอบครัวมีความต้องการการใช้ข้อมูลไม่เท่ากัน รวมถึงการกำหนดค่าใช้จ่ายด้านอินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้บริการมีทางเลือกทั้งด้านความเร็ว และระดับราคาที่ผู้ใช้เลือกเองได้

ความเร็วเน็ตที่สั่งเองได้

เท่านั้นยังไม่พอ ทุกคนไม่ได้อยู่บ้านประจำ บางวันออกไปทำงาน บางอาทิตย์ไปเที่ยว บางครั้งก็อยากอยู่บ้านดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ ความต้องการความเร็วของอินเทอร์เน็ตก็อาจเปลี่ยนไปตามการใช้ชีวิตประจำวัน บางครั้งต้องการความเร็วมากขึ้น บางครั้งก็ต้องการความเร็วลดลง แต่การติดต่อ call center ไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะแจ้งความประสงค์ในการปรับเปลี่ยนความเร็วก็ใช้เวลา เปลืองค่าโทรศัพท์ และกว่าจะเปลี่ยนความเร็วให้เราได้ ก็ถึงเวลาอยากจะเปลี่ยนความเร็วกลับมาเท่าเดิมแล้ว แต่โลกปัจจุบันเปลี่ยนไป อะไรก็อยู่ในมือเรา อยากซื้ออะไร อยากกินอะไร ไม่ต้องโทรหาใคร สั่งได้เองตามใจ แล้วทำไมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตามสั่งจะทำไม่ได้ 3BB คิดค้นนวัตกรรมเน็ตตามสั่ง My SWOP อยากได้เน็ตบ้านเร็วขึ้นหรือช้าลง สั่งได้จากแอพ 3BB Member บนมือถือ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอสายนาน

เร็วแรงดั่งใจ

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็พูดถึงเน็ตบ้าน 1Gbps เป็นมาตรฐานความเร็วสำหรับการรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ในบ้านไปแล้ว ไม่ต้องออกไปโรงหนัง ให้เสียเวลาทั้งการเดินทาง และการรอหนังฉาย หรือถ้าออกไปนอกบ้านก็สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi ที่มีจุดให้บริการมากกว่า 80,000 จุดทั่วประเทศ หรือจะเพิ่มเป็นแพ็กเกจซิมมือถือ 10GB ก็ยังได้ ที่สำคัญ 3BB ยังให้ แพ็กเกจ Monomax ซึ่งเป็นแพ็กเกจบริการสุดยอดหนังดีซีรี่ส์ดังระดับโลกที่นี่ที่เดียว ที่ให้ทั้งครอบครัวเข้าถึงความบันเทิงที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลาให้ใช้ได้ 30 วัน

3BB Smart Mesh เน็ตแรงตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

หรือในกรณีที่เป็นบ้านสมัยใหม่ ที่เจ้าของอยากให้เป็นบ้านอัจฉริยะ หรือ Smart Home ที่สามารถจัดการอุปกรณ์สมัยใหม่ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ หรือครอบครัวที่ชื่นชอบความบันเทิง หรือเป็นคอเกม แพ็กเกจ 3BB Smart Mesh ช่วยตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ ด้วย AiMesh อัจฉริยะ  ช่วยลดค่า Latency และจัดความสำคัญให้การเล่นเกมก่อนการใช้งานเน็ตอื่นๆ ทำให้เล่นเกมไม่สะดุด ไม่ว่าจะเป็น ROV, PUBG, OverWatch, Fortnite, Identity V, ClashRoyale, Speeddrift หรือแม้แต่ freefire

นอกจากนี้ยังแยกท่อความเร็วของสายสัญญาณเป็นสองท่อให้เหมาะกับการใช้งาน ท่อแรก 300/300 Mbps ไว้ใช้เน็ตทั่วไป และท่อพิเศษ 300/300 Mbps ที่มี Public IPv4 ไว้ใช้ดูหนังหรือเล่นเกมแบบลื่นๆไม่ต้องแย่งกับใคร ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที 1530 หรือ www.3bb.co.th

Facebook Comments