รอบตัดสินสุดเดือด! ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างประเทศในรายการ FIFA eContinental Cup 2020

การแข่งขัน FIFA ONLINE 4 สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีมาถึงแล้วในรายการ FIFA eContinental Cup 2020 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3,000,000 USD หรือกว่า 9 ล้านบาทไทยกันเลยทีเดียว ในการแข่งขันครั้งนี้นั้นรวมเหล่านักแข่งชั้นนำทั่วทวีป ASIA แข่งขันชิงชัยผ่านรอบ Group Stage มาจนถึงรอ Knock-Out กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตัวแทนทีมชาติไทยก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบ Knock-Out ทั้งหมด 3 ทีม ได้แก่ ทีม Purple Mood E-Sport สามารถเก็บคะแนน14แต้มได้อันดับที่ 1 ของกลุ่ม A

ทีม Wisdom Community เก็บคะแนนไปทั้งหมดสูงสุดในการแข่งขัน 16 คะแนน อยู่อันดับที่ 1 ของกลุ่ม B และสุดท้าย ทีม FaZe Clan เก็บคะแนนได้ 13 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของกลุ่มB

ซึ่งการแข่งขันในรอบ Knock-Out นั้น จะเป็นรู้แบบของทีมที่แพ้ จะตกมาอยู่สาย Loser ซึ่งยังมีโอกาสที่จะแก้ตัวเพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง

การแข่งขันในรอบ Knock-Out จะเริ่มในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12:30 น. ส่วนในรอบ Final นั้นจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป

สามารถเข้ามาร่วมเชียร์ตัวแทนจากทีมชาติไทยให้สามารถผ่านเข้าสู้รอบ Final และคว้าแชมป์ในรายการสุดยิ่งใหญ่ของ FIFA ONLINE 4 กันได้เลย

ผ่านทาง Facebooke: https://www.facebook.com/fo4thailand

และ Youtube: https://www.youtube.com/c/FIFAOnline4Thailand/videos

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก  ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือ การพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments