3BB มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสายกินดื่ม เลือกอิ่มอร่อยได้ทันที

พาเหรดมาแล้วสำหรับสิทธิพิเศษของลูกค้า 3BB สายกินดื่ม ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง ร้านขนมอร่อย ร้านอาหารทะเลยอดนิยมหรืออาหารญี่ปุ่น

สั่งกาแฟรสชาติเยี่ยมหรือขนมอร่อยกับ Starbucks

เมื่อแวะมาที่ Starbucks คุณจะไม่ผิดหวังกับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนเย็น รวมทั้งขนมและของว่างอร่อยๆ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB ใช้ 200  พอยต์แลกรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท  ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา รับสิทธิ์ได้ง่ายๆเพียงแสดงรหัสรับสิทธิ์ในรูปแบบ QR Code จากแอป 3BB Member ก่อนการชำระเงิน ระยะเวลาโปรโมชัน 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564 

ลิ้มรสต้นตำรับ “ปูผัดผงกะหรี่” ที่สมบูรณ์โภชนา

ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ต้นตำรับเมนูเด็ดอย่าง “ปูผัดผงกะหรี่” สูตรพิเศษมายาวนานกว่า 45 ปี ที่หลายคนติดใจ เพราะความสดของปู รสชาติความอร่อย รวมทั้งราคาที่สมเหตุสมผล จึงทําให้ร้านสมบูรณ์โภชนาได้รับความนิยมจากเหล่านักชิมมาอย่างต่อเนื่อง สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งเซ็ตเมนูดังนี้

SET A เนื้อปูผัดผงกะหรี่, รวมมิตรทอด, ผักกระเฉดผัดกระเทียมสด เพียง 879 บาท (จากราคาปกติ 941.60 บาท)

SET B เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งอบวุ้นเส้น, ออส่วน เพียง 979 บาท (จากราคาปกติ 1,091.40 บาท)

SET C เนื้อปูผัดผงกะหรี่, กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ, ข้าวผัดปู เพียง 1,179 บาท (จากราคาปกติ 1,284 บาท)

ใช้สิทธิ์เมื่อซื้อกลับบ้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ที่สาขาบรรทัดทอง, สุรวงศ์, รัชดา และ อุดมสุข เพียงโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที ถึง 31 พฤษภาคม 2564

เอ็นจอยกับอาหารญี่ปุ่นที่ Tohkai

ประสบการณ์กว่า 40 ปี กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและบุฟเฟต์ปิ้งย่างเจ้าแรกที่ใช้วัตถุดิบนำเข้า ลูกค้า 3BB รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มเมนู 5 % ทุกวัน เมื่อซื้อกลับบ้านในสาขาที่ร่วมรายการได้แก่ Tohkai Japanese restaurant/ Tohkai yakiniku สาขาประสานมิตรพลาซ่า, สาขาธัญญาพาร์ค, สาขาเทพารักษ์, สาขาเดอะมอลล์ โคราช, สาขาเอสพลานาด, สาขาเดอะเซอร์เคิล, สาขาเทอร์มินอล 21, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาเมกาบางนา, สาขา เทอมินอล 21 โคราช และ Umai by Tohkai สาขาเกทเวย์แอทบางซื่อ, สาขาเซ็นทรัลพลาซามหาชัย เพียงแจ้ง Code : 3BBxTohkai5 และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 ธันวาคม 2564

ชื่นชมดอกไม้หลากสีสัน พร้อมสั่งอาหารอร่อยที่ Flora de Café

ร้านคาเฟ่ในดงดอกไม้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกทานมากมาย ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ Flora de Café กลับบ้าน เพียงใช้ Code: FLORAMAY และโชว์สื่อโปรโมทรับสิทธิ์ได้ทันที สิทธิพิเศษถึง 31 พฤษภาคม 2564

LAVITA Coffee ร้านกาแฟที่ส่งตรงวัตถุดิบจากผู้ผลิต

“LAVITA” ร้านกาแฟแบรนด์ไทยสไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่น และสบายเหมือนนั่งอยู่ในบ้านของตัวเอง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อม Free Wi-Fi และในบางสาขามีห้องประชุมและพื้นที่ Working Space ไว้บริการอีกด้วย ลูกค้า 3BB รับส่วนลดทันที 5 % เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่นกลับบ้านที่ LAVITA Coffee ในราคา 45 บาทขึ้นไปในสาขาเย็นจิต (ถนนจันทน์), สาขาหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (ถนนราชดำเนิน สะพานผ่านฟ้า), สาขาสภากาชาดไทย (ห้องได้บุญ ตึกอำนวยนรธรรม), สาขาสวนหลวง สแควร์, สาขา Stadium One และสาขา นครสวรรค์ รับสิทธิ์ง่ายๆเพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้าน ถึง 31 ธันวาคม 2564

3BB มอบความสุขให้ลูกค้าตลอดเดือนพฤษภาคม รับสิทธิพิเศษตรงใจได้ง่ายๆ ทั้งการแลกพอยต์ 3BB Reward และ 3BB Privilege ที่แอป 3BB Member หรือใช้โค้ดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขบนเว็บไซต์ www.3bb.co.th/promotion

Facebook Comments