5 จุดเด่น Sony Xperia XZ2 และโปรโมชั่นโหด ๆ ในไทย

จุดเด่น Sony Xperia XZ2

ส่อง 5 จุดเด่น Sony Xperia XZ2 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต ปลดล็อคทุกจินตนาการ พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงบนมือถือที่เหนือระดับ

1.ดีไซน์ใหม่

จุดเด่น Sony Xperia XZ2

จากรูปลักษณ์เดิมๆ ของ Xperia ที่หลายคนคุ้นตา วันนี้ Xperia XZ2 เปลี่ยนดีไซน์สู่ความโค้งมนแบบ 3D และผิวกระจกที่ให้ความมันวาว หรือ Ambient flow เพื่อการหยิบจับที่ถนัดมือมากขึ้น

2.บันทึกวีดีโอได้ดีขึ้น 

เพื่อการบันทึกวีดีโอที่ให้ภาพที่สมจริง ให้รายละเอียดสีได้คมชัดมากที่สุด Xperia XZ2 มีการเพิ่มประสิทธิภาพให้ถ่ายวีดีโอ 4K HDR ได้เป็นครั้งแรกบนสมาร์ทโฟน สามารถเปิดวีดีโอที่ถ่ายแบบ 4K HDR ได้บนทีวี ที่รองรับระบบ 4K HDR, YouTube 4K, Xperia XZ Premium และ Xperia XZ1

3.Super Slow Motion ที่ชัดกว่า

ใน Xperia XZ2 สามารถถ่ายสโลว์โมชั่นที่ 960fps ที่ความละเอียด Full HD

4.กล้องหน้า มีฟีเจอร์ให้ใช้มากขึ้น 

นอกจากการถ่ายเซลฟี่แล้ว กล้องหน้ายังสามารถสร้างใบหน้าแบบ 3D ได้ ผ่านแอพ 3D Creator

5.ระบบเสียงที่เติมเต็มมากขึ้น 

เพื่อการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือดูวีดีโอได้เสมือนจริง กระหึ่มสะใจ Xperia XZ2 มีการเพิ่มระบบ Dynamic Vibration System ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเสียงของคอนเทนต์ และทำให้สมาร์ทโฟนการสั่นตามจังหวะของเสียงอย่างแม่นยำ

นอกจาก จุดเด่น Sony Xperia XZ2 มาพร้อมราคาและโปรโมชั่น ดังนี้

Sony Xperia XZ2 เปิดราคาวางขายที่ 25,990 บาท จองได้ตั้งแต่ 5 เมษายน – 21 เมษายน พร้อมรับของแถมเป็น Wireless Charger รุ่น WCH20 และ Sony Gift Set มูลค่ารวม 4,000 บาท

และ Special Pre-Booking เมื่อจอง Sony Xperia XZ2 กับ AIS, True และ dtac แถม PlayStation 4 Slim 1TB พร้อม dualShock 4 Controllers มูลค่า 14,980 บาท ฟรี !!! ตั้งแต่ 5 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

 

Facebook Comments