เอเซอร์ คว้าแชมป์ยอดขายโปรเจคเตอร์ อันดับ 1 ในประเทศไทย

เอเซอร์ คว้าแชมป์ยอดขายโปรเจคเตอร์ อันดับ 1 ในประเทศไทย ตอกย้ำความเชื่อมั่นด้วยส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 2 ของตลาด EMEA1 และขยับขึ้นเป็นที่ 3 จากตลาดทั่วโลก

acer

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ประกาศความสำเร็จในกลุ่มธุรกิจโปรเจคเตอร์ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย สำหรับปี 2013 และขึ้นแท่นท็อป 3 ในตลาดโลกด้วยส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 3 จากทั่วโลกหรือคิดเป็น 7.1% ในปี 2013 จากผลการสำรวจของ PMA โดยตั้งแต่ปี 2007 ผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์จากเอเซอร์ได้รับการจัดอันดับและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

เอเซอร์โปรเจคเตอร์ครองอันดับ 2 ในระดับภูมิภาค EMEA (อันได้แก่ ยุโรป ตะวันออกกลาง และอัฟริกา) ตั้งแต่ปี 2008 มาโดยตลอด และครองส่วนแบ่งการตลาดในปี 2013 ที่ 13.8 % ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเอเซอร์ครองอันดับ 3 โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 6.8% ในปี 2013 และสำหรับประเทศไทยกลุ่มธุรกิจโปรเจคเตอร์ของเอเซอร์ยังประสบความสำเร็จด้วยยอดขายอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด 25.8% ในปี 2013

ปัจจุบันเอเซอร์นำเสนอผลิตภัณฑ์โปรเจตเตอร์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานของทุกกลุ่มองค์กร ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ภาคการศึกษา และกลุ่มโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ ปัจจุบันเอเซอร์มีโปรเจคเตอร์ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 6,000 lumens ความละเอียดในระดับ WUXGA มีความสามารถในการฉายภาพที่มีระยะห่างในการฉายจำกัด (Ultra-short throw) เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์แอลอีดีโปรเจคเตอร์แบบพกพา ที่ให้อายุการใช้งานของหลอดภาพที่ยาวนาน ความทนทานสูงและเปี่ยมด้วยคุณสมบัติด้านมัลติมีเดียที่มีประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องเดินทางและกับความบันเทิงภายในบ้าน ในอนาคตโปรเจคเตอร์จากเอเซอร์จะสามารถใช้งาน BYOCTM (Build Your Own Cloud) ได้อย่างต่อเนื่องร่วมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของเอเซอร์ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows และ Android เพื่อการเข้าถึงข้อมูลได้ในทุกที่ ทุกเวลา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มของ PMA คลิ๊กที่ www.pmaresearch.com

Facebook Comments