MWC 2017 เปิดตัว Alcatel A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ฝังหลอดไฟ LED ไว้ในฝาหลัง

Alcatel ประกาศเปิดตัว Alcatel A5 LED สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีแผงไฟ LED ฝังอยู่ในฝาหลัง เพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่เปล่งประกายแห่งความสนุกสนานในรูปแบบของ Alcatel ให้กับบริโภครุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ในมหกรรม Mobile World Congress (MWC 2017)

วิลเลียม โดวี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลงานของ Alcatel กล่าวว่า “Alcatel  A5 LED มอบความสนุกรูปแบบใหม่ให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น แสงไฟแจ้งเตือนบนฝาหลัง LED แบบไม่ซ้ำใครที่คุณสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง ตลอดจนเพิ่มประสบการณ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย พร้อมเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับการถ่ายและแชร์รูปเซลฟี่ สำหรับผู้ที่รักความสนุกสนานและต้องการปล่อยประกายความเป็นตัวตน” โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น

Alcatel นำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่จะพบได้แต่ในสมาร์ทโฟนรุ่น A5 LED ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถแสดงความเป็นตัวตนออกมาผ่านสมาร์ทโฟนส่วนตัวด้วยแสงที่ส่องสว่างจากแผงไฟ LED บนฝาหลัง:

– สว่างขึ้นเมื่อมีการแจ้งเตือนด้วยแสงไฟที่แตกต่างกัน เพื่อแสดงสายเรียกเข้าที่สำคัญ ข้อความ สัญญาณเตือน และโซเซียลมีเดีย

– เปล่งประกายความมีชีวิตชีวา ด้วยการกำหนดการแสดงผลบนแผงไฟ LED ที่ฝาหลังด้วยตนเองในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ผ่าน Color Catcher 2.0 เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับทุกวันของคุณ

– จุดประกายแห่งจินตนาการด้วยแสงสีที่สะดุดตาในแบบฉบับของคุณ

– ปลุกเสียงดนตรีในตัวคุณ ด้วยแสงไฟแสดงผลตามจังหวะ สลับกับการสั่นไหวของเครื่อง

ประสิทธิภาพอันแข็งแกร่ง พร้อมเพิ่มความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับการถ่ายเซลฟี่ Alcatel A5 LED มอบสุดยอดประสบการณ์ในรูปแบบมัลติเมียให้กับผู้ใช้ ด้วยการเชื่อมต่อกับระบบ 4G LTE ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งชิปประมวลผล octa-core ให้คุณสามารถดาวน์โหลดรูปถ่าย เกม และภาพยนตร์ได้อย่างราบรื่นในหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.2 นิ้ว ที่มาพร้อมความคมชัดระดับ HD

Alcatel A5 LED มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 5MP พร้อมเซลฟี่แฟลช ที่จะเพิ่มความสว่างให้กับรูปเซลฟี่ของคุณแม้ในที่ที่มีแสงน้อย พร้อมซอฟต์แวร์ Face Beauty เพื่อให้รูปถ่ายออกมาสวยแบบไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการสร้างวีดีโอจากรูปเซลฟี่ด้วยโปรแกรม Face Show และกล้องหลังความละเอียด 8MP พร้อม Dual-Tone Flash อีกทั้งมีโหมดความเป็นส่วนตัว (Private Mode) ที่ผู้ใช้สามารถเลือกลงชื่อเข้าใช้บัญชีในที่แตกต่างกันเพื่อซ่อนรูปหรือแอพที่ไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นได้อีกด้วย

Alcatel A5 LED มีขนาดพอดีมือและได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบและขอบโค้งมน

Alcatel  A5 LED สเปค มีดังนี้

– หน้าจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดแสดงผล HD (1280 x 720 พิกเซล)

– ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow

– ชิปประมวลผล Octa-Core ความเร็ว 1.5GHz

– กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, ค่ารูรับแสง f/2.0 และแฟลช dual tone

– กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช

– แรม 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB รองรับ microSD

– พอร์ตเชื่อมต่อ Micro USB 2.0

– รองรับการใช้ 2 ซิม ประเภท NANO SIM

– แบตเตอรี่ความจุ 2800 mAh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here