ลือหนัก : เผย Apple อาจมีแผนเปิดตัว iPhone 7 สี “Jet White” ขาวสว่าง !!

สื่อญี่ปุ่นเผย Apple อาจมีแผนจะทำ iPhone 7 และ 7 Plus สีที่ 6 คือ “Jet White” หรือสีขาวสว่างสีใหม่ หลังเห็นว่าสีขาวเป็นสีเอกลักษณ์ของ Apple และสี Jet Black ขายดีจัดจนหาซื้อยาก

apple-iphone-7-jet-white-color-option-796x398

สีขาววววว เว็บไซต์ Macotakara สื่อจากญี่ปุ่นเผยว่า Apple มีแผนจะเปิดตัว iPhone 7/7 Plus สีใหม่คือ “Jet White” หรือขาวสว่าง โดยให้เหตุผลว่า เพราะสีขาวเป็นสีเอกลักษณ์ของ Apple !? และเห็นว่า สี Jet Black ขายดีจัด จนกลายเป็น Rare item (ขายหมดจนหาซื้อยาก) ในชั่วพริบตา

ปัจจุบัน iPhone 7/7 Plus มีสีให้เลือกอยู่ด้วยกันถึง 5 สี ได้แก่ สีเงิน Silver, สีทอง Gold, สีชมพู Rose Gold, สีดำด้าน Matte Black และสีดำเงา Jet Black ซึ่งสีเอง นับเป็นครั้งแรกที่ Apple ทำสีนี้ออกมา และด้วยความที่เป็นสีมันเงา ทำให้ตัวเครื่องดูมีความสวยงาม เงางาม และหรูหรามาก ๆ เป็นสาเหตุที่ทำให้ขายดีนั้นเอง

หาก Apple ทำสี Jet White ก็เท่ากับว่า iPhone 7/7 Plus จะมีสีให้เลือกถึง 6 สีกันเลย แต่อย่างไรก็ตาม นี้เป็นข่าวลือที่ไม่มีข้อมูลยืนยันใด ๆ เลย และตัวสื่อ Macotakara ของญี่ปุ่นนี้ ก็ไม่มีความน่าเชื่อถือเหมือนกับเว็บข่าวลืออื่น ๆ มากนักด้วย แต่ถ้าถามว่า จะเป็นไปได้ไหม ? ผมขอเดาว่า อาจเป็นไปได้ แต่คงไม่ใช่รุ่น iPhone 7/7 Plus นี้แน่ เพราะคิดว่า Apple คงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลุงทุนกับรุ่นนี้อีก สู้ไปลุยในรุ่นถัดไป (หรือ iPhone 8) น่าจะดีกว่า

ที่มา : The Next Web

Facebook Comments