ว้าว iWatch C น่าใช้มากมาย น่าจะเป็นนาฬิกาที่คนใช้ iphone รอคอย

ล่าสุดได้มีการเผยภาพจำลองของ iWatch C ออกมาแล้ว สวยและดูดีมากเลยทีเดียว โดยทางผู้ออกแบบได้ใช้ภาพจำลองตัวเดิมที่มีการเผยแพร่ออกมาจากหน้านี้ มาเติมแต่สีสันเข้าไป โดยใช้คอนเซปต์ของ iphone5c นั่นเอง ซึ่งการออกแบบครั้งนี้มาจากความร่วมมือระหว่าง Martin Hajek จากนิตยสาร MacUser และ Damaso Benitez กราฟิกดีไซน์เนอร์นั่นเอง

 

iwatch1

 

สำหรับ iWatch คาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในปีนี้ครับ โดยมีการคาดการณ์กันไปต่างๆ นาๆ มาย และยังมีข่าวอีกว่าทางแอปเปิลได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชันสำหรับ iWatch ด้วยโดยมีชื่อว่า Healthbook ซึ่งแอพพลิเคชันตัวนี้จะทำหน้าที่ตรวจจับวัดค่าต่างๆ เหมือนกับแอพเพื่อการเล่นฟิตเนตอะไรประมาณนั้น เช่น ค่าการเดิน-วิ่ง ปริมาณแคลอรี่ที่เผาพลาญได้ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันก็มีอุปกรณ์แนวนี้ออกมาในตลาดเพื่อจำหน่ายกันแล้วครับ

 

iwatch2

 

การคาดการณ์ของ Martin Hajek เกี่ยวกับ iWatch ก็สรุปได้ว่า คาดว่าจะมีออกมา 2 รุ่น คือ iWatch S และ iWatch S แบบเดียวกับ iphone 5s กับ 5c นั่นแหละครับ โดยดีไซน์ของ iWatch S จะมีบอดี้ที่เป็นอลูมีเนียม ในขณะที่ iWatch C จะเป็นพลาสติกที่มีสีสัน อย่างไรก็ตาม ก็เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นครับ ซึ่งเวลาเปิดตัวกันจริงๆ อาจจะไม่เป็นไปแบบนี้ก็ได้ ที่แน่ๆ ภาพจำลองที่ออกมาดูน่าใช้มากมายครับ ใส่แล้วเข้ากับ iphone เป็นอย่างมาก รอดูกันครับว่าเปิดตัวจริงๆ แล้วจะได้รับความนิยมเหมือน iphone หรือไม่?

 

iwatch3

 

source : technoBuffalo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here