เปิดราคา Apple Watch Series 3 ในไทย พร้อมวางจำหน่ายวันนี้แล้ว

Apple Shop (TH) เปิดขาย Apple Watch Series 3 ในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยราคาสั่งซื้อที่ 11,900 บาท และ 12,900 บาท เริ่มขาย 29 ก.ย 60 นี้

ภายในงานอีเวนท์ของ Apple ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง Apple ได้เปิดตัว Apple Watch Series 3 ให้เหล่าสาวกได้เห็นกันในวันนั้นเอง โดยตัวเครื่องก็มาพร้อมความสามารถใหม่อย่าง รองรับการใช้งานแบบ Standalone ด้วยชิป Cellular ไม่ต้องเชื่อมต่อกับ iPhone ตลอดอีกต่อไป และชิปซีพียู Dual-core ประสิทธิภาพดีกว่าเก่าถึง 70% กับชิป Wireless W2 ช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น 40% และชิปต่อไร้สายได้ดีขึ้น

ล่าสุดใน Apple Shop (TH) ก็ได้ประกาศวางขายตัว Apple Watch Series 3 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเปิดราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท สำหรับสายรัดข้อมือขนาด 38 มม. และ 12,900 บาท สำหรับสายรัดข้อมือขนาด 42 มม. เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 29 กันยายน 60 หรือวันนี้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ในบ้านเราตอนนี้ยังใช้ Apple Watch Series 3 ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนัก เนื่องจากตัวชิป Cellular ของตัวเครื่องนั้น ต้องใช้บริการ eSIM ซึ่งอนิจจา มันยังไม่เปิดให้บริการในประเทศไทย รอดูกันต่อว่าในบ้านเราจะมีเครือข่ายไหนเปิดก่อนเจ้าแรก

ที่มา : AppleShopTH

Facebook Comments