เออาร์ไอพีจัดเต็มแจกใหญ่ ฉลองคอมมาร์ต 17 ปี COMMART CONNECT 2017 16 – 19 มีนาคม 2560

แถลงข่าว จัดงาน COMMART CONNECT 2017 นำไฮไลท์ Intelligent Tech Showcase นวัตกรรมจาก CES ให้คนไทยสัมผัสก่อนใคร ตามด้วย Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดัง รวมถึง Gadget Loft Sale ตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด และฉลองครบรอบ 17 ปี จัดเต็ม แจกใหญ่ ทั้งรถ ทั้งทอง กระตุ้นการจับจ่ายตลาดไอซีทีไทยต้นปี

ควงแขนพันธมิตรแถลงความพร้อมลุยงาน COMMART CONNECT 2017 บมจ.เออาร์ไอพี นำไฮไลท์ Intelligent Tech Showcase นวัตกรรมจาก CES ให้คนไทยสัมผัสก่อนใคร ตามด้วย Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดัง รวมถึง Gadget Loft Sale ตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด และฉลองครบรอบ 17 ปี จัดเต็ม แจกใหญ่ ทั้งรถ ทั้งทอง กระตุ้นการจับจ่ายตลาดไอซีทีไทยต้นปี

ทั้งนี้ งาน “COMMART CONNECT 2017 (คอมมาร์ต คอนเนค 2017)” จะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 19 มีนาคม  2560 เวลา 10.00 น.- 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้างานและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com

กรุงเทพฯ นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017 ว่า

งานคอมมาร์ตเปิดศักราชปี 2017 ครั้งนี้จะเป็นครั้งพิเศษฉลองครบรอบ 17 ปี จัดเต็ม แจกใหญ่ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายให้คึกคักตั้งแต่ต้นปี ด้วยแนวคิด Intelligent Mixed การผสมผสานของเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อชีวิตดิจิทัลที่สมาร์ทกว่า”

“เทรนด์ของเทคโนโลยีที่โดดเด่นในปีนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของ Augmented Reality หรือ AR แต่จะมีพัฒนาการในการผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริงมากยิ่งขึ้นหรือที่เรียกว่า Mixed Reality ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ฉลาดขึ้น ทำให้ชีวิตดิจิทัลก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่ง โดยจะเห็นความชัดเจนของการผสมผสานกันเหล่านี้ได้ในงานคอมมาร์ต นั่นจึงเป็นที่มาของแนวคิดการจัดงาน ซึ่งครั้งนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจและโซนต่างๆ อาทิ

  • Intelligent Tech Showcase การรวมตัวของสุดยอดเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ชีวิตคอนเนคสมาร์ทขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน เล่นเกม หรือแม้แต่ความบันเทิง แบรนด์ไอซีทีชั้นนำยกขบวนนวัตกรรมล่าสุดส่งตรงจากงาน CES มาให้คนไทยได้ยลโฉม สัมผัสเป็นครั้งแรกก่อนใคร พร้อมด้วยการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด และโปรโมชันโดนใจสุดคุ้ม
  • Grand Clearance Sale มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดังที่พร้อมใจยกโกดังสินค้าไอทีมาลดล้างสต็อกครั้งยิ่งใหญ่
  • Gadget Loft Sale โซนตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด รวมพลังกันมาให้เลือกช้อปในงานนี้งานเดียว

นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า และเพื่อฉลองครบรอบ 17 ปีงานคอมมาร์ต จึงมีแคมเปญพิเศษ COMMART Big Bonus จัดใหญ่ แจกรถยนต์ แจกทอง และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับแจก COMMART Voucher เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี

นอกจากนี้ ยังมีการจัดสัมมนาสุดพิเศษ ”Digital SMEs Day พลิกมุมคิด ติดอาวุธธุรกิจ 4.0”  ในวันที่ 16  – 17 มีนาคม 2560 ณ ห้องบอลรูม พบกับกูรูชื่อทางด้านการตลาดดิจิทัล แนะกลยุทธ์เด็ด เคล็ดลับสำหรับ SMEs ซึ่งเป็นข้อมูลที่หาจากที่อื่นไม่ได้ อาทิ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย, คุณณัฐภัทร วงษ์เหรียญทอง พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเฟซบุ๊ก ไลน์ กูเกิ้ล เพื่อสร้างเสริม SMEs ไทยให้แข็งแกร่งก้าวสู่ยุคดิจิทัล เปิดให้ผู้ประกอบการที่ต้องการปรับตัวสู่การเป็น SMEs 4.0 เข้าฟังฟรี ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ www.commartthailand.com/seminar” นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

ห้ามพลาดงาน “COMMART CONNECT 2017 (คอมมาร์ต คอนเนค 2017)” ครบครันสำหรับชีวิตยุคดิจิทัลในงานนี้งานเดียว วันที่ 16 – 19 มีนาคม  2560  เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้างานฟรีและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartthailand.com

งาน “COMMART CONNECT 2017  (คอมมาร์ต คอนเนค 2017)” จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, MSI, HP, Intel, Advice, J.I.B, IT City, SVOA, SPVi, Hollywood HD และ Speed Computer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here