หมดปัญหา เครือข่ายไร้สาย ใช้งานได้อย่างมั่นใจ กับ Aruba WiFi6 Access Point

จุดเด่นที่แท้จริงของ 802.11ax หรือ Wi-Fi 6 ไม่ใช่ทำให้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้เร็วขึ้น แต่บทบาทสำคัญจริง ๆ คือเรื่องของ ‘ความเสถียร’ ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อในหลาย ๆ อุปกรณ์ โดยเฉพาะ IoT พร้อมกันได้ และช่วยให้คลื่นความถี่ 2.4 GHz ที่ถูกใช้งานมากที่สุด สามารถรองรับอุปกรณ์ได้มากกว่าเดิม
วันนี้มารู้จักกับ Wi-Fi 6 และเทคโนโลยี AI จาก Aruba ที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อไร้สายให้มากยิ่งขึ้น ช่วยควบคุมอุปกรณ์ไร้สายได้ดีขึ้น และเพิ่มความปลอดภัยจากการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ไร้สายจำนวนมาก โดยเฉพาะระบบเครือข่ายของ IoT ที่มีขนาดใหญ่นี้เอง
Aruba WiFi6 Access Point ให้องค์กรใช้งานเครือข่ายไร้สายได้อย่างมั่นใจ ด้วยจุดเด่นด้าน ความเร็วระดับกิกะบิต รองรับอุปกรณ์มากขึ้น ฉลาดขึ้นด้วย AI และความปลอดภัยระดับสูง

หมดปัญหากวนใจ อุปกรณ์จะเยอะแค่ไหน หรือใช้ IoT หรือมีการใช้งานแอพพลิชั่นหลากหลายเพียงใดก็ไม่ใช่ปัญหา

Aruba WiFi6 AP : ให้ความเร็วที่เพิ่มขึ้นรวมสูงสุดถึง 5.95 Gbps และยังมี OFDMA, MU-MIMO และ Aruba AirSlice ทำรองรับปริมาณอุปกรณ์เชื่อมต่อได้มากขึ้น แม้แอพพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีรองรับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายได้พร้อมกัน

ความเสถียร มาพร้อมกับ ประสิทธิภาพที่มากขึ้น ด้วย AI ในการการปรับตั้งช่องสัญญาณที่แรงและเหมาะสม

Aruba WiFi6 AP : รองรับทั้งความถี่ในย่าน 2.4GHz และ 5GHz ทำให้ช่วงความถี่ 2.4 GHz กลับมาใช้ได้ใหม่ (เนื่องจาก Wi-Fi5 ไม่รองรับ 2.4GHz) ที่สำคัญ Aruba Wi-Fi6 AP มีเทคโนโลยี Aruba AirMatch ที่มี AI ช่วยปรับจูนช่องสัญญาณและความแรงในการส่งให้เหมาะสมได้อย่างอัตโนมัติ (Channel Bonding Auto) ทำให้มีความแม่นยำในการกำหนดค่า และ ลดปัญหาการเชื่อมต่อขาดหาย ไม่เสถียร ทำสามารถใช้งาน Wi-Fi ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพภายใต้ทุกสภาวะเงื่อนไข

ระบบเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ก็จัดการง่ายได้ในไม่กี่คลิก
 
Aruba WiFi6 AP : เป็น Unified AP ช่วยให้การจัดการ และควบคุมระบบเครือข่ายไร้สายทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Instant AP (Virtual Controller) / Controller หรือ Cloud (Central) เพิ่มความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการระบเครือข่ายได้โดยไม่ต้องอาศัยประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ

สั่งงาน IoT ได้ง่ายๆ ผ่าน Aruba WiFi 6 Access Point

รองรับการจ่ายสัญญาณ Wi-Fi, Bluetooth BLE และ Zigbee ในตัว ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ IoT ได้หลากหลาย หากต้องการให้บริษัทมีการทำงานแบบ Smart Office หรือ IOT Ready เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานก็ต้อง Aruba Wi-Fi6 AP เท่านั้น

ไม่ต้องกลัวโดนแฮค WiFi ด้วยความปลอดภัยระดับ WPA3 และ Enhance Open

Aruba WiFi6 AP : เป็น AP รายแรกที่ได้การรับรองจาก Wi-Fi Alliance (WFA) ตามมาตรฐาน WPA3 และ Enhanced Open ให้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งมากขึ้น และการตั้งค่าความปลอดภัยของอุปกรณ์ IoT ทำได้ง่ายขึ้น ทำให้ทุกการเชื่อมต่อมีความปลอดภัยในระดับสูง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.itgreen.co.th/product/aruba-510-series/
Facebook Comments