ASUS เปิดตัวจอมอนิเตอร์รุ่นพิเศษสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ ROG Switft PG278Q

ASUS เปิดตัวจอมอนิเตอร์รุ่นพิเศษสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ ROG Switft PG278Q หน้าจอขนาด 27 นิ้วแบบ WQHD มาพร้อมกับฟีเจอร์เล่นเกมส์สุดพิเศษ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ NVIDIA® G-SYNC™

asus-monitor

“เอซุส” ประกาศเปิดตัวจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมส์ ROG Swift PG278Q ขนาด 27 นิ้ว ซึ่ง Swift PG278Q ตัวนี้ให้ความละเอียดระดับ WQHD (2560 x 1440) มีอัตรารีเฟรชเร็วกว่า 120+ Hz เวลาตอบสนองที่ 1ms พร้อมทั้งสามารถปรับหน้าจอตามลักษณะการใช้งานจริงได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะแนวนอนหรือแนวตั้ง พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยี ASUS GamePlus และ NVIDIA® G-SYNC™ ที่ออกแบบพิเศษสำหรับเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด

 

ดื่มด่ำกับประสบการณ์เล่นเกมส์ และการแสดงภาพขั้นสุดยอด

ด้วยอัตรารีเฟรชที่มากกว่า 120+ Hz และเวลาตอบสนองที่ 1 มิลลิวินาที สร้างความได้เปรียบในทุกเกมส์ที่คุณเล่น เนื่องจากภาพที่ได้จะลื่นไหลและเนียนมากกว่าจอปกติทั่วไป และตอบสนองภาพบนหน้าจอได้ดีกว่า ROG Swift PG278Q ยังมีฟีเจอร์ GamePlus ซึ่งเป็นฟีเจอร์พิเศษของ ASUS ที่สร้างหน้าแสดงผลอีกชั้นแบบ OSD สำหรับแสดงเป้าเล็งบริเวณกลางหน้าจอ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเป้าเล็งได้ถึง 4 แบบ สำหรับรูปแบบเกมส์ที่ต่างกัน และฟังก์ชั่นนาฬิกาจับเวลาบนหน้าจอ ที่จะทำให้ผู้เล่นตรวจสอบเวลาที่ใช้ในเกมส์แบบวางแผนเรียลไทม์ได้ เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้นักเล่นเกมส์ฝึกและพัฒนาทักษะการเล่นได้เป็นอย่างดี

 asus-monitor-2

ROG Swift PG278Q พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบ DisplayPort 1.2 สำหรับเอาต์พุตแบบ WQHD พอร์ต USB 3.0 ถึง 2 พอร์ต สามารถยึดผนังแบบ VESA หรือใช้ขาตั้งที่ปรับแต่งทั้งหมุนเอียง บิด หมุนรอบแกน หรือปรับความสูงได้อย่างเต็มที่ เพื่อมุมมองที่ดีที่สุดสำหรับเล่นเกมส์

 

อีกทั้งยังมีตัวจัดการสายเคเบิลอัจฉริยะที่ช่วยจัดระเบียบสายให้ไม่รกรุงรัง และขอบจอที่บางพิเศษแค่ 6 มม. ช่วยทำให้ ROG Swift PG278Q เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแสดงผลแบบหลายหน้าจอโดยไร้รอยต่อ นอกจากนี้สิ่งที่ยกระดับการเล่นเกมส์ได้อย่างมากคือ ปุ่มแบบจอยสติ๊ก 5 ทิศทางที่ให้ผู้เล่นใช้เลื่อน OSD ไปมาเพื่อปรับการตั้งค่าหน้าจอต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

asus-monitor-3

 

จอมอนิเตอร์แบบ WQHD ตัวแรกที่ทำงานได้เร็วที่สุดในโลก ด้วยพลังจาก NVIDIA G-SYNC™

ROG Swift PG278Q ยังเป็นมอนิเตอร์แบบ WQHD ตัวแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เรียกได้ว่าพลิกโฉมเทคโนโลยีหน้าจอที่เคยมีมา ด้วยการซิงค์อัตรารีเฟรชของหน้าจอกับ GPU ทำให้ ROG Swift PG278Q ปราศจากปัญหาภาพไม่ต่อเนื่องเป็นรอยต่อ ลดการกระตุก และอาการแลคระหว่างป้อนคำสั่ง เพื่อให้ได้ประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ที่ราบรื่นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยเทคโนโลยี G-SYNCTM ทำให้วัตถุในเกมคมและชัดเจนมากขึ้น ขณะที่การเล่นเกมส์ก็ลื่นไหลและตอบสนองได้ดีกว่า

คุณสมบัติ1

ROG Swift PG278Q

•          หน้าจอ: 27 นิ้ว WQHD 2560 x 1440 (16:9)

•          ขอบจอบาง 6 มม. ออกแบบมาสำหรับรองรับการใช้งานต่อกันหลายหน้าจอ

•          Pixel Pitch: 0.233 มม.

•          ความสว่าง: 350cd/ตารางเมตร

•          จำนวนสีที่แสดงผล: 16.7 ล้านสี

•          อัตรารีเฟรช: 1 มิลลิวินาที (GTG)

•          การเชื่อมต่อ: DisplayPort 1.2 1 พอร์ต, USB 3.0 2 พอร์ต

•          การปรับขาตั้ง: หมุนเอียง (+20° ~ -5°) หมุนบิด (+60° ~ -60°) หมุนรอบแกน (90° ตามเข็มนาฬิกา) ปรับความสูงได้ (0 ~ 120 มม.)

•          ยึดติดผนังแบบ VESA ได้ (100 x 100 มม.)

•          มีฟีเจอร์พิเศษจาก ASUS: GamePlus และปุ่มบังคับจอยสติ๊กแบบ OSD 5 ทิศทาง

 

** 1 คุณสมบัติและการวางจำหน่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ ประสิทธิภาพที่ได้จริงอาจแตกต่างขึ้นกับแอพพลิเคชั่น การใช้งาน สภาพแวดล้อม และปัจจัยอื่นๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในข่าวฉบับนี้ กรุณาเข้าเยี่ยมชมได้ที่  www.asus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here