Samsung เปิดตัว Galaxy S6 และ S6 egde สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งปี วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S6 และ S6 egde นิยามใหม่ให้แก่วงการสมาร์ทโฟน ทั้งด้านการออกแบบ ความประณีต และประสิทธิภาพ ผสานวัสดุชั้นเลิศเข้ากับเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดของซัมซุงได้อย่างลงตัว โดยสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงนี้ ได้มีการวางขายแล้ว ที่ร้านค้าและตัวแทนจัดจำหน่ายในบ้านเรา ทั่วประเทศ
IMG_4998เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา ทาง Samsung ได้มีการเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงประจำตระกูล Galaxy S ปี 2015 ในรุ่น Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge สมาร์ทโฟนที่เค้าว่ากันว่า สวยที่สุดในปีนี้ หลังจากได้มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง Samsung Thailand ก็ได้ออกประกาศในครั้งนี้ว่า ตอนนี้ S6 และ S6 edge มีการวางจำหน่ายแล้วนะ ทั่วประเทศไทย

IMG_4959ในงานเปิดตัว ก็ได้มีการเชิญแขกสุดพิเศษอย่าง คุณ จอห์น วิญญู มาเป็นพิธีกรในงาน กับ คู่รักข้าวใหม่ปลามัน คุณ
ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย และก็ยังมีคุณหมู พลพัฒน์ อัศวประภา ดีไซน์เนอร์ เจ้าของแฟชั่นแบรนด์ ASAVA ชื่อดัง มาร่วมสาธิตการใช้งาน Samsung Galaxy S6 และ S6 edge ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

IMG_4950

IMG_4978ช่วงแรก มร. โยง เชิล โจ ประธานไทยซัมซุง ได้ออกมากล่าวเปิดงาน และ เปิดตัว Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ก่อนลำดับแรก โดยคุณ โยง เชิล โจ ได้กล่าวเกี่ยวกับเรือธงรุ่นใหม่ตัวนี้ว่า “นี้เป็นสมาร์ทโฟนระดับมาสเตอร์พีซที่ Samsung มีความภาคถูใจเป็นอย่างยิ่ง และ เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความล้ำหน้ามากที่สุดในโลกแล้ว” ต่อมา วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง  อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ได้ออกมากล่าวต่อ
อีกว่า

IMG_5004“หลังการเผยโฉมครั้งแรกในโลก ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา นับจากวันนั้นกระแสตอบรับที่ดีและความร้อนแรงของซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 ทั่วโลกรวมทั้งในเมืองไทยยังคงเป็นที่กล่าวขานถึงอย่างต่อเนื่อง กาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ได้รับการก ล่าวขานว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์ซัมซุง ทั้งนี้เพราะซัมซุง ได้ปฏิวัติวิธีคิดพลิกการออกแบบโดยเริ่มต้นจาก‘ศูนย์ (Zero)’ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซนำเสนอต่อสายตาคนทั่วโลกได้อย่างภาคภูมิใจ และไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดเพื่อสนองตอบต่อวิถีชีวิต เพื่อชีวิตที่ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นของผู้บริโภค      ไม่ว่าจะเป็น ขอบจอโค้งสองด้านครั้งแรกของโลก กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูงที่ถ่ายได้ดีแม้ในที่แสงน้อย นวัตกรรมการชาร์จแบตเตอรี่แบบรวดเร็ว ความโดดเด่นเหล่านี้ทำให้เราเชื่อมั่นว่าทั้งกาแลคซี่ เอส 6 และ กาแลคซี่ เอส 6 เอดจด์ จะมาสร้างนิยามใหม่และพลิกโฉมวงการสมาร์ทโฟนได้อย่างแน่นอน”

หลังจากนั้นคุณวิชัยก็ได้มีการโชว์ความสามารถของ Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge กันแบบสดๆ อย่างการถ่ายรูปในที่มืด ที่ถ่ายออกมาแล้ว ภาพกลับออกมาสว่างและสวยงามมากเลยทีเดียว

IMG_5027“สำหรับการเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 6 ในประเทศไทยครั้งนี้ ซัมซุงได้เตรียมกลยุทธ์การสื่อสารและกิจกรรมทางการตลาดเต็มรูปแบบที่สามารถเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย โดยเตรียมกิจกรรมทางการตลาดและวางกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดครบวงจรแบบ 360 องศา ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์  สื่อออนไลน์ สื่อในร้านค้าต่างๆ และกิจกรรมที่พิเศษที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนที่สวยและล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์ซัมซุง ซัมซุงจึงอยากจะให้ชาวไทยได้สัมผัสดีไซน์อันสวยงามและได้ทดลองใช้สุดยอดนวัตกรรมก่อนวางขายจริง โดยตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาซัมซุงจัดงานพรีวิว เริ่มต้นที่สยามพารากอน รวมถึงกระจายไปยังอาคารสำนักงานใหญ่ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อโศก อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร และอาคารมาลีนนท์ รวมไปถึง ซัมซุง แบรนด์  ช็อปและศูนย์บริการลูกค้าเอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ เอช 123 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสัมผัส   ทั้งกาแลคซี่ เอส 6 และกาแลคซี่ เอส 6 เอดจด์ อย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญและทดลองใช้เครื่องจริงจนกว่าจะพอใจ ก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย นอกจากนี้ซัมซุงยังมั่นอีกว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ได้สัมผัสและทดลองใช้แล้วจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน” คุณวิชัยกล่าวเสริม

IMG_5048

Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว โดย Galaxy S6 รุ่น 32กิกะไบต์ ราคา 23,900 บาท และ Galaxy S6 Edge รุ่น 32 และรุ่น 64 กิกะไบต์ ราคาเริ่มต้นที่27,900 บาท โดยมี 3 สีให้เลือก คือ สีทองแพลททินั่ม สีดำแซฟไฟร์ และสีขาวมุก หากใครสนใจ สามารถไปจับจอง และ ซื้อได้แล้ว ณ ตอนนี้ครับ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here