“ไป่ตู้” เชื่อมั่นประเทศไทย ยืนยันเปิดตัวเสิร์ชเอ็นจิ้นตามกำหนดการ

ภายใต้บรรยากาศความวุ่นวายทางการเมือง “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นรายใหญ่ของโลก ยืนยันความเชื่อมั่นเชิงธุรกิจของประเทศไทย เดินหน้าทำการตลาดตามแผนการตลาดของปี 2014 ที่วางไว้อย่างแน่นอน

baidu-2014

 

มร. พอล เฉิน ผู้จัดการทั่วไปของ “ไป่ตู้” ประเทศไทย กล่าวจากสำนักงานไป่ตู้ในกรุงเทพว่า “การสนับสนุนในด้านผลิตภัณฑ์ และการเปิดตัว ไป่ตู้ เสิร์ช เอ็นจิ้น เวอร์ชั่นภาษาไทย ยังคงเดินหน้าตามแผนการที่วางไว้ โดยไม่มีการเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ถึงแม้ว่ากรุงเทพจะมีความขัดแย้งในเรื่องการชุมนุมทางการเมืองและมีการชัตดาวน์จากกลุ่มผู้ประท้วงก็ตาม”

“เราให้ความสำคัญและมีความเชื่อมั่นในทางบวกกับตลาดในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยในปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 8 ตัว สำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน และแน่นอนปีนี้ผู้ใช้ชาวไทยจะได้พบกับ ไป่ตู้ เสิร์ช เอ็นจิ้น เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่มาพร้อมกับหลากหลายการใช้งานที่ผู้ใช้จะต้องถูกใจ ขอยืนยันอีกครั้งว่าแผนงานทางธุรกิจในประเทศไทยของปี 2014 จะดำเนินตามกำหนดการเดิมที่วางไว้ ไม่เปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน”

ผลิตภัณฑ์ไป่ตู้ ที่ได้รับการพัฒนาให้มีภาษาไทย ประกอบด้วย

1.Baidu PC Faster

2.Baidu Antivirus

3.Spark Browser

4.Hao123

5.DU Battery Saver

6.DU Speed Booster

7.Baidu Browser

8.Photo Wonder

และหากจะนับผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่เป็นไฮไลท์ในปีนี้ คือ “ไป่ตู้” เสิร์ช เอ็นจิ้นแล้ว จะรวมเป็น 9 ผลิตภัณฑ์

“ไป่ตู้” เริ่มเปิดสำนักงานที่กรุงเทพเมื่อปี 2012 และในปลายปี 2013 ประมาณ 65% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตชาวไทย ประมาณ 20 ล้านคน ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของไป่ตู้ และกับการเปิดตัว ไป่ตู้ เสิร์ช เอ็นจิ้น เวอร์ชั่น ภาษาไทย เราวางเป้าหมายว่าจะเติมเต็มความสมบูรณ์ของการใช้งานให้กับผู้ใช้ชาวไทย พร้อมเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการค้นหาสิ่งที่ต้องการในโลกออนไลน์” มร.พอล เฉิน กล่าวทิ้งท้าย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here