พบกับเครื่องทำความสะอาด อ้างใช้กับกล้วย แต่ระบุ For Men

ในบรรดา Gadgets IT ต่าง ๆ โดยเฉพาะพวกที่เป็น [อุปกรณ์ทำความสะอาด] ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย , เครื่องกรองฝุ่น , เครื่องล้างจานอัตโนมัติ , หุ่นยนต์ถูพื้น ฯลฯ ทั้งหมดมักจะมาพร้อมกับฟีเจอร์เฉพาะ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยให้ผู้ใช้รักษาสุขอนามัยได้ง่ายขึ้นมาก แต่หากเป็น [สุขอนามัยเฉพาะจุด] ตัว Gadgets จะมีหน้าตาอย่างไร และขายกันยังไง

ล่าสุดใน Amazon.com เว็บขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก กลับปรากฏเครื่องมือตัวหนึ่ง ในหมวดหมู่ Home & Kitchen กับ Health & Household โดยใช้ชื่อว่า [Banana Cleaner] เครื่องล้างกล้วยอัจฉริยะ แต่กลับมีระบุว่า For Men หรือสำหรับผู้ชาย..

รายละเอียดตัวเครื่อง มีทั้งเผยทำความสะอาดผลไม้หรือผัก แต่ไม่บอกตรง ๆ ว่าใช้ทำอะไร ระบุเพียงว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้วัสดุซิลิโคนฟู้ดเกรด (Food Grade) ที่มีความปลอดภัย นุ่มสบายและทนทาน พร้อมระบุ [ปกป้องความเป็นส่วนตัว] ของลูกค้าอย่างเข้มงวด โดยจะไม่พิมพ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ใด ๆ บนบรรจุภัณฑ์ด้านนอกด้วย

แต่ในอีกตัวเลือก มีบอกว่าตรง ๆ เป็น Sexual Wellness และใช้งานสำหรับผู้ชาย โดยหน้าตาตัวอุปกรณ์ก็คล้ายกับแบบแรก แต่เผยฟีเจอร์พิเศษอย่าง Intelligent Interaction โมดูลตรวจจับแรงดัน กับการสร้างแรงสั่นสะเทือน..

สรุปมันคืออุปกรณ์อย่างว่านั้นเอง แต่เนียนจำหน่ายในรูปแบบอุปกรณ์เพื่อสุขภาพหรือใช้ในครัว ล่าสุดมี Youtuber และ TikToker หลายราย นำมารีวิวโชว์การใช้งานกันแล้ว หากใครอยากว่ารู้ใช้งานยังไง ลองพิมพ์ไปเลยว่า Banana Cleaner

ที่มา : Boingboing