สาวก RoV มาออกันตรงนี้!! แค่สมัครใช้งานโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ รับฟรี! ผ้าห่ม RoV Limited Edition เฉพาะ 2,000 คนแรก เท่านั้น

“เปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม” จริง ๆ สำหรับโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ นอกจากอัปเกรดฟังก์ชัน รัว ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดยังเข้าไปร่วมสนับสนุน RoV Pro League 2021 Winter บิ๊กแคมเปญสุดร้อนแรงแห่งปี ที่เหล่าเกมเมอร์ต่างรอคอย พร้อมลีลาการต่อสู้แบบสุดยอดจากแต่ละทีม เพื่อร่วมประลองฝีมือ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

นอกจากความสนุกสนาน และความดุเดือดจากการต่อสู้ที่แต่ละทีมซ่อนทีเด็ดเอาไว้แล้ว แคมเปญครั้งนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นยั่ว ๆ ให้บรรดาสาวก RoV อีกด้วย กับไอเท็มพิเศษ ผ้าห่มลาย RoV Limited Edition   ที่มีเพียง 2,000 ชิ้น ไปกอด ไปห่มระหว่างแบทเทิลกันแบบฟรี ๆ เพียงสมัครใช้งานโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ (เฉพาะผู้สมัครใหม่เท่านั้น) และเข้าเมนู ไลฟ์สไตล์  สิทธิพิเศษ เพื่อนำรหัสแลกของรางวัล มาลงทะเบียนรับรางวัลบนเว็บไซต์ https://bbl.rov.in.th พร้อมรอรับผ้าห่มสุดลิมิเต็ด ที่จะจัดส่งถึงบ้านภายใน 45 วัน… ของดีก็ต้องอดใจรอกันหน่อย งานนี้ขอย้ำว่า สาวก RoV ห้ามพลาด!!  เริ่มแคมเปญตั้งแต่ 6 ก.ย. – 7 พ.ย. 2564 เท่านั้น หรือจนกว่าจะมีผู้ลงทะเบียนเต็มจำนวน

เตรียมพร้อมไว้เลยสาวก RoV และบรรดาเหล่าเกมเมอร์ที่ตามสะสมลิมิเต็ดไอเท็มจากเกมดัง เพียงโชว์สกิล กรอกข้อมูลลงทะเบียน เพื่อไม่พลาดโอกาสการเป็น 1 ใน 2,000 คน ที่ได้ครอบครองมาสเตอร์พีซไอเท็มสุดพิเศษนี้แบบฟรีๆ ! พร้อมส่งถึงบ้าน ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องสะสมคะแนน ไม่ต้องรอคิว และไม่ต้องออกมาเสี่ยงนอกบ้าน

กระซิบอีกนิด หากใครยังไม่มีโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สามารถเปิดบัญชี e-Savings พร้อมสมัครโมบายแบงก์กิ้ง ผ่านแอปพลิเคชัน และยืนยันตัวตนผ่านแอปธนาคาร หรือจุดบริการยืนยันตัวตนได้ทันที

สาวกผู้สนใจสามารถติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม การสมัครโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือ โปรโมชั่นรับผ้าห่ม RoV Limited Edition ได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารกรุงเทพทุกช่องทาง ได้แก่  www.bangkokbank.com,  Bangkok Bank Line Official หรือ โทร. 1333 หรือ 0 2645 5555  และ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด Customer Service Garena https://support.garena.in.th/new/games/faqs/1/garena-rov

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก โดยมี Free Fire เกมมือถือประเภท mobile battle royale ที่การีนาพัฒนาขึ้นเอง และได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 – 2563)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยสโมสรงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) เกม Call of Duty : Mobile และเกม League of Legends ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (esports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี โดยธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

Facebook Comments