มิติใหม่แห่งการใช้บัตรเครดิตด้วย bPay wristband

ในยุคหลังๆโลกเราเริ่มที่จะมี Wearable เกิดขึ้นมามากมายที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้คนบนโลกที่ต้องการความสะดวกสบายและเก๋ไก๋มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น Smartwatch ที่นอกจากดูเวลาได้แล้วยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานได้เลย หรือ Smartband Wearableยอดนิยมสำหรับคนออกกำลังกายที่จะช่วยวัด ระบบเผาผลาญ หรือ การเต้นของตัวใจ ซึ่งทั้ง 2 สิ่งนี้แม้ว่าจะยังไม่ใช่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลกได้แต่ก็ค่อนข้างที่จะได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

bpay-wrist-account1-930x644
แต่คุณจะรุ้หรือไม่ละว่า? นอกจาก Wearable ทั้ง 2 สิ่งนั้นแล้ว…ทุกวันนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเก๋ๆสำหรับนักช๊อป หรือ นักใช้เงิน ที่จะทำให้เราใช้งานได้สะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องหยิบบัตรเครดิตออกจากกระเป๋าด้วย อย่าง bPay wristband สายรัดข้อมือที่จะช่วยให้คุณสามารถจ่ายเงินได้เพียงนำไปแตะกับเครื่องที่ใช้อ่านเท่านั้น

bpay-858x644
โดยอุปกรณ์นี้จะเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน(สามารถใช้ได้กับระบบ iOS และ Android)เพื่อทำการเชื่อมต่อกับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของธนาคารที่สมัครไว้ แต่เราจำเป็นต้องลงทะเบียนด้วย Email และใส่รหัส 5 หลักก่อนนะครับถึงจะใช้งานได้

bpay-three-ways-894x644
นอกจากนี้ bPay wristband ยังได้ทำการติดต่อเป็น partner กับร้านค้าชั้นนำหลายร้านเพื่อความสะดวกในการจ่ายเงินไม่ว่าจะเป็น Starbucks, David Lloyd, Pret a Manger, Mark & Spencer, และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากใครที่สนใจ wristband อันนี้สามารถซื้อได้ที่ร้าน bpay ในราคา 25ปอนด์ แต่ถ้าใครไม่ชอบ wristband ก็เลือกแบบอื่นได้ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ และ สติกเกอร์ ได้เช่นเดียวกัน

 

ที่มา: psfk

Facebook Comments