แคนนอน รุกตลาดพรินเตอร์ แนะนำ Canon PIXMA G Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า”

แคนนอน ระกาศความสำเร็จของพรินเตอร์ระบบแท็งก์แท้จากโรงงานในประเทศไทย Canon PIXMA G Series สามารถทำยอดขายได้สูงถึง 138,696 เครื่อง ภายในปี 2017

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่อง 17 ปีซ้อน ประกาศความสำเร็จของพรินเตอร์ระบบแท็งก์แท้จากโรงงานในประเทศไทย Canon PIXMA G Series สามารถทำยอดขายได้สูงถึง 138,696 เครื่อง ภายในปี 2017 และเพิ่มขึ้นจากปี 2016 สูงถึง 166%
นอกจากนี้ยังได้แนะนำ Canon PIXMA Printer G Series 4 รุ่นใหม่ ได้แก่ G1010, G2010, G3010 และ G4010 ที่มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิมดังนี้

พรินต์เก่งกว่า แผ่นซับหมึกขนาดใหม่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พรินต์ได้เยอะไม่สะดุด ใครๆก็ว้าวสะดวกกว่า สะดวกสบายเชื่อมต่อ Wi-Fi ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียวด้วย One Touch Wireless Connection

มั่นใจกว่า รับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม ฟรีอะไหล่และค่าแรง ค่าหัวพิมพ์และค่าแผ่นซับหมึก

ใช้ง่ายกว่า มาพร้อมจอแสดงผล LCD Display โดนใจใช้งานง่าย แสดงสถานะการทำงานได้ชัดเจน

งานดีกว่า พรินต์เนี้ยบทั้งงานสีและขาวดำ ด้วยหมึกแท็งก์แท้ระดับคุณภาพ รองรับปริมาณการพิมพ์สี 7,000 แผ่น และขาว-ดำ 6,000 แผ่นลงตัวกว่า แท็งก์แท้ในตัว ดีไซน์สวย ลงตัวทุกการใช้งาน

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า” เพื่อสื่อถึงพรินเตอร์รุ่นใหม่ที่เปรียบเสมือนน้องใหม่ไฟแรงที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพตามคอนเซ็ปของแคนนอน เพื่อพร้อมที่จะโชว์ความเก่งกาจและบุกตลาดพรินเตอร์อิงค์แท็งก์ของไทยในปี 2018 นี้อย่างแน่นอน

Facebook Comments