ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ส่งเสริมการเข้าถึงชุมชนในประเทศไทย

บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ได้ดำเนินกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการ We Care  We Share ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมสนับสนุนชุนชน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของโครงการ We Care  We Share ที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่บริษัทซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ยึดถือในการเติบโตร่วมกับชุมชนเกษตรกรรม สำหรับกิจกรรมล่าสุดที่จัดขึ้นโดยพนักงานในประเทศไทย มีทั้ง การบริจาคและการทำงานอาสาสมัครร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญูและมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

โดยกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจทั้งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาค มูลนิธิร่วมกตัญญูมีการดำเนินการครอบคลุมในทุกจังหวัดและได้รับการสนับสนุนจากอาสาสมัครกว่าพันรายทั่วประเทศ โดยมูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือ ฉุกเฉินในชุมชนที่ต้องการ รวมไปถึงให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติและอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีอาสาสมัครช่วยเหลือในการเคลื่อนย้ายอาหาร ยา และที่อยู่อาศัย ให้กับ คนไร้บ้านและคนไร้ ที่พึ่งพิง

ในปีนี้ บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล  ได้รับซื้อข้าวคุณภาพดีจากเกษตรกรในภาคกลางและภาคเหนือ ของประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิร่วมกตัญญู

“คำมั่นสัญญาของเราที่จะเติบโตร่วมกับชุมชนเกษตร ไม่ได้ถูกจำกัดเพียงการส่งมอบเครื่องจักรกลทางการเกษตรที่มีคุณภาพและการสนับสนุนด้านความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเท่านั้น แต่จิตวิญญาณของการเป็นผู้ให้ และการช่วยเหลือชุมชนยังเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา ผมภูมิใจในทีมงานทุกคนที่มุ่งมั่นสนับสนุน ชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ” มาร์ค บรินน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น กล่าว

นอกจากนี้พนักงานบริษัทฯ ยังได้เข้าเยี่ยมชมมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ เพื่อบริจาคข้าวสาร นมผง และสิ่งของ จำเป็นอื่นๆ และด้วยความช่วยเหลือจากอาสาสมัครในชุมชน มูลนิธิได้ดำเนินกิจกรรมศูนย์ดูแลเด็กเล็กและ ทารกที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัด ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการขาดแคลนสารอาหาร ถูกปล่อยปะละเลย และถูก ทารุณกรรม

“มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ มีเด็กภายใต้การดูแลมากกว่า 2,000 ราย พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้

เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านอาหารให้กับเด็กๆ เพื่อให้พวกเขาได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเหมาะสม

และเพียงพอ ” มาร์ค กล่าวเสริม

ทีมอาสาของเราได้ร่วมกิจกรรมป้อนอาหารและได้ใช้เวลาร่วมกับเด็กๆ และเรายังได้เรียนรู้กิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิจากอาสาสมัครที่มาดูแลเด็กในมูลนิธิ