คอมฯเก่าของคุณยังมีค่า ร่วมส่งต่อให้น้องๆชายแดนภาคใต้กันดีกว่า

สำหรับใครที่มีคอมพิวเตอร์เก่าที่ยังใช้การได้  ขณะนี้ทางโรงเรียนมุสลิมพัฒนศาตร์ซึ่งตั้งอยู่ในเขตสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ยังขาดแคลนคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ประกอบการเรียนการสอนของนักเรียน  จึงอยากขอรับบริจาคคอมพิวเตอร์เก่าที่ยังใช้การได้จากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนค่ะ

donate-computer

เว็บไซต์ ARIP ได้รับการติดต่อจากคุณครู นรีดา ยูโซะ จากโรงเรียนมุสลิมพัฒนศาสตร์ว่าขณะนี้โรงเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์สำหรับการจัดซื้อคอมพิวเตอร์เพื่อนำมาประกอบการเรียนการสอน  จึงอยากขอรับบริจาคคอมพิวเตอร์  โดยจะเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่  หรือเป็นคอมพิวเตอร์มือสองที่ยังใช้การได้ก็ได้ค่ะ

 

โรงเรียนมุสลิมพัฒนศาสตร์ตั้งอยู่ที่ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งสิ้น 620 คน  แต่มีคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ประกอบการเรียนการสอนเพียงแค่ 15 เครื่องเท่านั้น  จึงอยากขอความกรุณาจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่มีคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช้แล้ว  สามารถนำมาบริจาคได้ตามที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อด้านล่างค่ะ

 

muslim-school

 

นูรีดา ยูโซะ (ฝ่ายงานห้องสมุด)
โรงเรียนมุสลิมพัฒนศาสตร์
100/1 ม.3 ต.บางปู
อ.ยะหริ่ง
จ.ปัตตานี 94150
Website : http://namuzaji.com/

โทร. 083-1954299

 

ถึงแม้จะไม่มีเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับบริจาคก็ไม่เป็นไรนะคะ  สมิตอยากฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยกันส่งต่อข่าวนี้ด้วยนะคะ  : D  เพื่อน้องๆในชายแดนใต้จะได้มีโอกาสเข้าถึงความรู้และข่าวสารใหม่ๆค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here