เกม Cyberpunk 2077 เปิดให้สั่งจองแล้ว จำหน่าย 16 เม.ษ. 63 มาพร้อมซับไทย

เรียกได้ว่าเฮกันทั้งงาน (รวมถึงคนไทยที่ติดตามข่าวด้วย) หลังทาง CD Projekt Red ได้เผย Trailer ใหม่ของเกม Cyberpunk 2077 ที่เผยทั้งวันวางจำหน่าย และ Keanu Reeves ที่จะมารับบทเป็นตัวละครสำคัญของเกมด้วย ส่วนฝั่งบ้านเราที่เฮกันก็เพราะ ตัวเกมจะมาพร้อม ‘ซับไทย’ ด้วยนั้นเอง !!

นอกจากจะเผยวันวางจำหน่ายแล้ว ตัวเกมยังเปิดให้ Pre-Order สั่งจองตัวเกมได้ตั้งแต่วันนี้เลย ซึ่งล่าสุดก็มียอดสั่งจองเป็นอันดับ 1 บน Steam เรียบร้อย โดยราคาเริ่มต้นที่ 1,799 บาท หากใครอยากสนับสนุนนักพัฒนา ก็ไปสั่งจองได้ที่เว็บ GOG.com เพื่อจ่ายเงินค่าเกมให้กับนักพัฒนา 100% เต็ม (เนื่องจากใน Steam ทางผู้พัฒนาจะต้องจ่ายส่วนแบ่งให้กับ Gabe Newell เอ้ย.. ให้ทางเว็บด้วย) ส่วนตัวเกมจะลงทั้งใน PlayStation 4, Xbox One และ PC

ทั้งนี้หากดูในหน้า ‘ภาษา’ จะเห็นเลยว่ามีชื่อ Thai หรือ ไทย เขียนติดอยู่ด้วย (น้ำตาไหลพราก) นั้นหมายความว่าตัวเกม Cyberpunk 2077 จะมาพร้อมคำบรรยายไทย ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นแบบเข้าใจเนื้อเรื่องได้ง่ายขึ้น แบบเดียวกับเกม Sekiro: Shadow Die Twice นั้นเอง

สำหรับ Cyberpunk 2077 ก็เป็นเกม RPG มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) แนว Sci-Fi ดำเนินเรื่องแบบ Dystopia หรือโลกอนาคตแบบยุคมืด เรียกได้ว่าตรงกันข้ามกับเกม The Witcher 3 ที่ทาง CD Projekt Red พัฒนามาก่อนหน้านี้ โดยเป็นเกมธีมยุคกลางแบบ Dark Age แต่แนวการเล่นเป็น RPG เหมือนกันครับ

ที่มา : Cyberpunk.net

Facebook Comments