เผย Trailer ใหม่ Death Stranding พร้อมประกาศวางจำหน่าย 8 พ.ย. 62 ปีนี้ ลง PS4

รอ Trailer ใหม่มานาน ? ไม่ใช่ วันวางจำหน่ายตัวเกมต่างหาก !! เผย Trailer ใหม่ของ Death Stranding เกม Action Sci-Fi จาก Kojima Productions พร้อมประกาศวางจำหน่าย 8 พ.ย. 62 ปีนี้ ลง PS4 และสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ว

สำหรับเกม Death Stranding ก็นับเป็นเกมแรกของทาง Kojima Productions ที่มีหัวเรือใหญ่อย่าง Hideo Kojima ผู้สร้างเกมซีรีย์ Metal Gear Solid กุมบังเหียนอยู่นี้เอง โดยตัวเกมได้เผย Trailer แรก เมื่อปี 2016 ก็สร้างความ ‘งุนงง’ ให้กับทุกคนไม่น้อย และเรื่อยมาจนปี 2018 ได้มี Trailer ยาว 8 นาที ที่แสดงให้เห็น Gameplay บางส่วนบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่เข้าเนื้อเรื่องของเกมอยู่ดี จนกลายเป็นกระแสการตีความเกม Death Stranding ทุกครั้งที่มี Trailer ใหม่ออกมา

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ค. หรือเมื่อคืนนี้เอง ได้มี Trailer ใหม่ของ Death Stranding ออกมาแล้ว รอบนี้มาเป็นตัวอย่างเกมยาว ๆ 8 นาทีอีกครั้ง ซึ่งก็ได้เผยรายละเอียดของตัวเกมมากขึ้น มีฉาก Gameplay การต่อสู้ การ Stealth การเดินทาง หน้า UI เมนู สุดท้ายเผยวันวางจำหน่าย ซึ่งจะเริ่มขายในวันที่ 8 พ.ย. 62 หรือช่วงปลายปีนี้เอง ในแพลตฟอร์ม Playstation 4 พร้อมเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้แล้วที่ store.playstation.com

จุดที่น่าสนใจของตัวเกมจริง ๆ คือ ระบบการเล่นที่สันนิษฐานกันว่า ไม่มี Game Over คือหาก Sam Bridges ตัวละครที่เราเล่นตาย ตัวเกมก็จะดำเนินต่อเลยโดยไม่มีหน้า Continue ผู้เล่นจะโผล่ไปอยู่อีก Timeline หนึ่งที่เราต้องหาทางออกพร้อมดำเนินภารกิจกันต่อ อีกจุดคือตัวเกมยังมีกลื่นอายความเป็น Metal Gear Solid (โดยเฉพาะภาค The Phantom Pain) ไม่น้อยเลยครับ

ที่มา : Engadget

Facebook Comments