สุดปัง สมัคร Disney+ กับ AIS เดือนละ 35 บาท

เลิกรอ AIS เปิดให้สมัคร Disney+ hotstar เริ่มต้นเตือนละ 35 บาท จากราคาปกติเดือนละ 99 บาท ดูได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์ ต่อ 1 บัญชี

ได้หมดทั้งบนมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือทีวี เลือกความคมชัดได้ แถมดูได้ต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณาคั่น อยากจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในมือถือหรือแท็บเล็ตก็ยังได้ ตามเงื่อนไขนะ

Disney+ hotstar มีอะไรให้ดูบ้าง ?

เพลินๆ กับหนังดังค่ายดีสนีย์กว่า 700 เรื่องและซีรีส์กว่า 14,000 ตอน จาก Disney, Marvel, Pixar, Star Wars, National Geographic และอื่นๆ อีกมากมาย

Disney+ Originals และ หนังโซนเอเชีย และไทยที่คัดมาแล้ว รวมถึงเรื่องพิเศษที่รับชมได้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และLoki จากมาร์เวลสตูดิโอส์ The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, The Mysterious Benedict Society, folklore: the long pond studio sessions,Hamilton และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดและเรื่องดังจากคลังภาพยนตร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther และCaptain America: Civil War จากมาร์เวลสตูดิโอส์ ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นจากดิสนีย์ อาทิ Mulan, Maleficent: Mistress of Evil, The Lion King, Aladdin, Dumbo และ Beauty and the Beast ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องโปรดของหลายๆ คน อาทิ Frozen 1 และ 2, Raya and the Last Dragon, Ralph Breaks the Internet,       Big Hero 6, Zootopia, Winnie the Pooh และ The Jungle Book รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์และพิกซาร์ อาทิ Soul, Toy Story 4, Coco, The Incredibles 2, Inside Out และ Finding Dory

และพลาดไม่ได้กับแคตตาล็อกหนังดังและซีรีส์ทีเด็ดที่จัดมาอย่างเต็มพิกัด อาทิ Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fate, the Maze Runner franchise, Jojo Rabbit, The Walking Dead, Homeland, Criminal Minds, Modern Family, Fresh Off the Boat, The Simpsons, Grey’s Anatomy, 9-1-1 และอีกมากมาย

ดิสนีย์พลัสฮอตสตาร์ยังร่วมมือกับสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นจีดีเอช 559, สหมงคลฟิล์ม, กันตนา กรุ๊ป และ One31 ทำให้มีพร้อมภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าติดตามของไทยมากมาย อาทิ ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจัน รวมถึงหนังดังตลอดกาล อาทิ พี่มาก..พระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้ง 

สำหรับแฟนคอนเทนต์จากเอเชียก็ไม่น้อยหน้า ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์จัดเต็มให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพยนตร์ไซไฟแอ็คชั่นเรื่องดังจากเกาหลี Seobok (นำแสดงโดยกงยู และพัคโบกอมสุดยอดภาพยนตร์  ดราม่าจากไต้หวัน The Silent Forest (นำแสดงโดย Buffy Chen และฮยอนบิน) และซีรีส์จีนยอดนิยม The Deer and the Cauldron นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Parasite และภาพยนตร์กำลังภายใน Ip Man 4: Finale รวมถึงภาพยนตร์และซีรีส์จากญี่ปุ่น อาทิ Shin Godzilla, Let Me Eat Your Pancreas และ 24 Japan ฯลฯ 

สมัครล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ -27 มิ.ย. 64 ดูเพิ่มฟรีอีก 1 เดือน เริ่มชมได้ตั้งวันที่ 30 มิ.ย. 64

ถ้าไม่ได้เป็นสมาชิก AIS สมัครสมาชิกได้ทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar ค่าบริการจะอยู่ที่ 799 บาทต่อปี

เงื่อนไขสมัคร
* ต้องเป็นลูกค้า AIS
* สำหรับลูกค้าเอไอเอสแบบรายเดือน และ แบบเติมเงิน ที่จดทะเบียนหรือแสดงตนเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
* ค่าบริการราคาพิเศษเดือนละ 35 บาท นาน 12 เดือน
* ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์จะได้รับสิทธิ์ดูเพิ่ม 1 เดือนจาก AIS โดยไม่ต้องชำระค่าบริการในเดือนที่ 2 ของการใช้บริการ
* สิทธิ์ดูเพิ่ม 1 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ Disney+ Hotstar เป็นครั้งแรกเท่านั้น
* สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 หมายเลข ต่อ 1 สิทธิ์

ทางไปสมัคร https://www.ais.th/disney/
หรือกด *111โทรออก

Facebook Comments