“Free Fire x One-Punch Man” การีนาเล่นใหญ่! ดึง ‘One-Punch Man’ ฮีโร่ที่ล้มศัตรูได้ภายในหมัดเดียวร่วมจักรวาล ‘Free Fire’ พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์มากมายภายในเกม!!

การีนาเปิดตัวกิจกรรมจากการร่วมมือครั้งใหม่ที่จะนำฮีโร่สุดแกร่ง One-Punch Man เข้ามาสู่จักรวาลของ Free Fire  การร่วมมือครั้งนี้เป็นการรวมกันระหว่างหนึ่งในเกมมือถือที่โด่งดังที่สุดแห่งยุคกับฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด มาพร้อมคอนเทนต์กิจกรรมจาก One-Punch Man ที่พร้อมเสิร์ฟแก่ผู้เล่น Free Fire ทั่วโลก

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำ One-Punch Man ซึ่งเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่น่าจดจำที่สุดของญี่ปุ่นมาสู่จักรวาล Free Fire เรามีความพยายามที่จะสร้างคอนเทนต์ภายในเกมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจให้กับผู้เล่นจากทั่วโลก และเชื่อว่าการจับมือกับ One-Punch Man ครั้งนี้จะทำให้คอมมูนิตี้ของเหล่าผู้เล่น Free Fire ทั่วโลกได้ต่อสู้กันอย่างมีสไตล์มากยิ่งขึ้น” Harold Teo, Free Fire Producer จาก Garena กล่าว

การร่วมมือกันของ Free Fire และ One-Punch Man ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นครอบครอง ชุด One-Punch Man ไอเทมภายในเกมและของสะสมมากมาย ผู้เล่นหลายคนตั้งตารอที่จะใช้ความสามารถของ ไซตามะ ในการกำจัดศัตรูได้ในหมัดเดียว แต่พวกเขาหวังว่าจะตัวเองจะไม่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นฝ่ายตรงข้ามกับฮีโร่คนนี้เป็นแน่ เนื่องจากไม่มีศัตรูคนไหนจะมีพลังเทียบเท่าเขาอีกแล้ว!

คอนเทนท์และกิจกรรม One-Punch Man มากมายรอผู้เล่นอยู่ ติดตามข่าวสารและการอัพเดตล่าสุดของ Free Fire x One-Punch Man ได้ที่ Facebook: Garena Free Fire และ YouTube: Free Fire Official

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่

📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt

📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

###

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้เล่นอยู่ในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก ในประเทศไทยมีเกมชั้นนำที่เปิดให้บริการ อาทิ RoV (Arena of Valor), Free Fire และเกมยอดนิยมอื่นๆ โดยการีนายังเป็นผู้ริเริ่มผลักดันและให้การสนับสนุนวงการกีฬา
อีสปอร์ต (eSports) ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทภายใต้ Sea Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 โดยมีพันธกิจคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี มีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และซีมันนี่ (SeaMoney)

เกี่ยวกับ One-Punch Man 

“One-Punch Man” คือเรื่องราวของชายผู้ที่เป็นฮีโร่ที่แกร่งที่สุด ที่มีชื่อว่า “ไซตามะ” แต่จริงๆ แล้วไซตามะเข้ามาเป็นฮีโร่แบบขำๆ แต่หลังจากการฝึก “แบบพิเศษ” เขาก็ได้พบว่าตัวเองนั้นสามารถจัดการกับศัตรูที่แข่งแกร่งที่สุดได้ด้วยการออกหมัดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

Facebook Comments